Công ty in thùng carton 5 lớp

Thứ năm - 25/05/2017 15:41
TWAY là công ty in thùng carton 5 lớp uy tín, giá thành vừa phải và chuyên nghiệp nhất. Cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng tốt đến với người tiêu dùng.
Công ty in thùng carton 5 lớp
Công ty in thùng carton 5 lớp
Công ty in thùng carton 5 lớp của TWAYlà sản phẩm có 2 lớp sóng có dạng hình sin ở giữa, có 2 mặt ở phía ngoài, và 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng. Thùng carton 5 lớp tạo thành từ 5 lớp giấy, vì thế mà được gọi là thùng giấy 5 lớp. Đây là loại thùng carton thường được sản xuất với mục đích là đóng hàng hoá, nội thất, máy móc có trọng lượng, khối lượng lớn. Hiện thùng giấy Carton 5 lớp  được sử dụng phổ biến nhất và phù hợp với việc đóng gói nhiều loại hàng hóa. TWAY là công ty in thùng carton 5 lớp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên toàn quốc.
 
cong ty in thung carton 5 lop
Công ty in thùng carton 5 lớp


Công ty in thùng carton 5 lớp và ứng dụng của nó


Loại thùng carton 5 lớp này thường được sản xuất trên chất liệu giấy của giấy Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam… có nhiệm vụ để đóng hàng hoá, máy móc với khối lượng lớn và trọng lượng lớn, phù hợp việc đóng gói nhiều loại hàng hóa như là đồ gỗ, thực phẩm, hàng may, điện tử…

Ngoài ra, thùng 5 lớp còn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, với chi phí đầu tư thấp, nhưng hiệu quả lại cao. Thương hiệu của doanh nghiệp được phổ biến đến với người dùng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong việc sản xuất kinh doanh.


Công ty in thùng carton 5 lớp giá rẻ và cấu tạo thùng carton 5 lớp


Thùng giấy carton 5 lớp có cấu tạo gồm 3 lớp giấy như sau:

- 1 lớp giấy mặt và 1 lớp đáy.
- 2 lớp giấy sóng.
- Lớp đáy cách ở giữa 2 lớp sóng.
 
in thung carton 5 lop

Loại sản phẩm này có cấu tạo bao gồm 2 lớp sóng xen ở giữa 3 lớp giấy phẳng. Trong đó có 2 loại sóng giấy chính để tạo nên nhiều rãnh của tấm carton bao gồm: sóng AB, sóng BC.

TWAY là công ty in thùng carton 5 lớp hàng đầu trên thị trường hiện nay, đã cung cấp ra rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành, tập thể nhân viên có trình độ cao, chuyên môn tốt, sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết