Công ty in thùng carton 3 lớp tại TWAY

Thứ bảy - 22/07/2017 08:48
TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp uy tín tại Hà Nội cũng như trên cả nước, với chất lượng cao và giá thành rẻ hơn so với những công ty khác.
Hình 1 : Công ty in thùng carton 3 lớp
Hình 1 : Công ty in thùng carton 3 lớp

Công ty in thùng carton 3 lớp uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay, không ngoài ai khác đó chính là TWAY. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đạo đức tốt, luôn làm khách hàng hài lòng một cách tuyệt đối.

 

Công ty in thùng carton 3 lớp uy tín và chất lượng nhất


Ngành sản xuất ngày một phát triển hơn chính vì thế  rất cần những thùng carton để đựng các sản phẩm trong việc vận chuyển cũng như phục vụ những nhu cầu khác của con người. TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp chuyên cung cấp các loại thùng carton như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp với kích thước và công dụng khác nhau. Nhưng đặc biệt trong đó với loại hình nhỏ gọn nên thùng carton 3 lớp được mọi người sử dụng nhiều nhất.
 
Hình 2 : Công ty in thùng carton 3 lớp 


Chất liệu giấy của công ty TWAY luôn đạt chất lượng và theo yêu cầu của khách hàng như giấy Việt Nam, giấy Nhật Bản, giấy Đài Loan, giấy Singapo,...

tick icon do 01 Công ty in thùng carton 3 lớp và cấu tạo của thùng carton 3 lớp


Thùng carton 3 lớp được cấu tạo gồm 2 lớp: 1 lớp bên ngoài và 1 lớp sóng hình sin ở giữa.

Bên cạnh đó thùng Carton 3 lớp còn được cấu tạo bởi 3 lớp chính và với các đặc điểm khác nhau:

tick 3 -  Lớp mặt:  lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.

tick 3 - Lớp giữa: được tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, và được dán vào 2  lớp mặt và đáy nó đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm của thùng carton.

tick 3 -  Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

tick icon do 01 Công dụng của thùng carton 3 lớp

 
​​thùng carton 3 lớp tại Hà Nội
Hình 3 : Công ty in thùng carton 3 lớp

tick 3 -    Thùng carton 3 lớp được dùng để đựng các đồ vật dụng trong gia đình như: sách vở, quần áo cũ, đồ chơi của em bé

tick 3 -    Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công ty in  thùng carton 3 lớp để vận chuyển đồ vật đi xa.

tick 3 -    Đặc biệt, hiện nay thùng carton 3 lớp được dùng khá nhiều trong các công ty may mặc hay công ty sản xuất bánh kẹo bởi vì đựng các sản phẩmvô cùng tiện lợi.

tick 3 -    Hầu như mọi sản phẩm chuyển phát nhanh của các công ty hay các cửa hàng hiện nay đều dùng tới thùng carton 3 lớp.

tick 3 -   Thùng carton 3 lớp là loại thùng được sử dụng để đựng các sản phẩm, các mặt hàng nhẹ, bởi vì giá thành thấp và phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng như  thuốc bảo vệ thực vật, mì ăn liền, khăn giấy,...

tick 3 -   Thùng carton 3 lớp được sử dụng nhiều để tiết kiệm chi phí sản xuất, dành cho những mặt hàng không phải vận chuyển xa và nhẹ.
 

dia chi ban thung carton 5 lop


Với những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm thùng carton  chắc bạn cũng muốn dùng vật này trong  ngôi nhà của mình phải không? Vậy tại sao bạn không tận dụng thùng carton 3 lớp để biến ngôi nhà của mình trở nên ngăn nắp và gọn gàng. Ngoài ra, thùng carton 3 lớp cũng vô cùng thuận tiện cho những chuyến đi xa.

Xem thêm: Công ty in thùng carton 5 lớp
Chính vì thế hãy đến với TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp uy tín chúng tôi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết