Công ty in thùng carton 3 lớp

Thứ năm - 25/05/2017 15:09
Sản phẩm thùng carton hiện nay có nhu cầu rất cao, vì thế TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp uy tín và chuyên nghiệp nhất.
công ty in thùng carton 3 lớp
công ty in thùng carton 3 lớp
Công ty in thùng carton 3 lớp uy tín trên hà nội đó là TWAY. Công ty TWAY chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm thùng carton uy tín và chất lượng nhất.

 

TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp tốt nhất

Thùng carton là sản phẩm có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, hiện nay nó phổ biến và được nhiều người sử dụng. Thùng carton có nhiều loại khác nhau, trong đó có thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp, mỗi loại thùng có ứng dụng và kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. TWAY là công ty in thùng carton 3 lớp chuyên nghiệp và uy tín nhất, cung cấp ra nhiều sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm thùng giấy carton này được cấu tạo từ 2 lớp với 1 lớp sóng và 2 lớp bề mặt bìa, cứng ở bên ngoài. Chất liệu giấy được sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái Lan, Malaysia…."
 
cong ty in thung carton


- Thùng carton 3 lớp: Loại này được sản xuất để dùng cho các loại hàng hóa với khối lượng, trọng lượng nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp có cấu tạo từ 2 lớp thông thường phẳng ở bên ngoài và 1 lớp sóng giữa.

- Thùng carton 5 lớp: Đây là loại thùng có cấu tạo từ 2 lớp bên ngoài và 3 lớp trong. Sản phẩm thùng giấy Carotn 5 lớp được sử dụng cho việc đóng gói hàng hoá,  máy móc... có khối lượng và trọng lượng lớn. Công ty in thùng carton 5 lớp uy tín nhất là công ty TWAY.

- Thùng carton 7 lớp: Đây là loại sản phẩm  được thiết kế từ 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng bên trong. Sản phẩm thùng giấy Carton 7 lớp sử dụng chủ yếu để chứa đựng những ngành hàng xuất khẩu như là gốm, sứ, thiết bị điện tử, máy móc,...

 

Tại sao nên đến công ty in thùng carton 3 lớp của TWAY


Sản phẩm thùng carton 3 lớp thường được sử dụng để chứa đựng những loại hàng nhẹ, khó vỡ và di chuyển gần. Bao gồm nhiều loại như sau:

  • 3 xeo: Đây là loại thùng carton chất lượng thấp, có giá rẻ, thường được sử dụng để làm tấm lót bên trong thùng hoặc là lót hàng…
  • 1 Vàng 2 xeo: Sản phẩm này có chất lượng trung bình thường được sử dụng để chứa đựng những mặt hàng nhẹ, và vận chuyển gần
  • 2 Vàng 1 xeo: Sản phẩm này có chất lượng tương đối, thường sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa nhẹ đến trung bình.
  • 1 ĐL 2 Xeo: Sản phẩm này có chất lượng tương đối tốt, sử dụng để đựng hàng nặng vừa phải.
  • 2 ĐL 1 xeo: Đây là loại chất lượng tốt, thường sử dụng để chứa đựng nhiều loại sản phẩm trên dưới 10kg, vận chuyển gần.
  • 1 Duplex 2 xeo: Đây là loại thùng thùng có mặt ngoài trắng, chủ yếu được sử dụng để đựng nhiều mặt hàng như nước suối, thàng tiêu dùng…cần in ấn đẹp.
Để tìm công ty in thùng carton 3 lớp chuyên nghiệp, hãy đến với TWAY, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết