Công ty in hộp duplex bồi sóng carton

Thứ tư - 24/05/2017 11:03
TWAY là Công ty in hộp duplex bồi sóng carton uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng
Công ty in hộp duplex bồi sóng carton
Công ty in hộp duplex bồi sóng carton
Thùng carton là sản phẩm có nhiều lợi ích cho cộng đồng, nó chứa đựng hàng hóa an toàn khi vận chuyển và còn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng hiệu quả cao. Thùng carton có nhiều loại, trong đó hộp duplex phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại. TWAY là công ty in hộp duplex bồi sóng carton chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay, với nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 
Công ty in hộp duplex bồi sóng carton
Công ty in hộp duplex bồi sóng carton
1. Giới thiệu sản phẩm  in hộp duplex bồi sóng carton

Hộp duplex bồi sóng carton là phương thức gia công để tăng độ thẩm mỹ, chắc chắn cho những sản phẩm in hộp giấy. 

Sản phẩm bao bì carton bồi duplex có các loại được thiết kế 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy vào nhu cầu sử dụng đối với từng lĩnh vực khác nhau. Bao bì carton chứa đựng hàng hóa xuất khẩu thì bồi duplex giúp chống thấm nước, làm tăng độ bền bỉ của sản phẩm, hạn chế nhiều va đập bên ngoài ảnh hưởng chất lượng của sản phẩm bên trong.

Đối với định lượng giấy in carton từ bồi giấy Duplex rất đa dạng, phong phú và được lựa chọn phụ thuộc vào từng đơn vị in ấn để có thể tạo ra những dòng sản phẩm với nhiều ứng dụng hiệu quả trong thực tế. Đặc biệt, đối với sản phẩm in carton bồi duplex sản xuất công nghệ tự động khép kín là quy trình đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Sản phẩm này hiện nay được công ty TWAY cung cấp với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, độ bền sử dụng lâu dài và giá thành vừa phải.

2. Công ty in hộp duplex bồi sóng carton uy tín

 

dia chi ban hop duplex boi song carton

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp thì công ty TWAY của chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn  bao bì hộp Duplex bồi sóng carton giá rẻ chất lượng cao cấp. 
 

Đến với TWAY, quý khách sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao cấp cũng như tiết kiệm chi phí là nhờ vào kỹ thuật in offset cao cấp, hiện đại. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, có đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách về quy cách in bao bì carton chuẩn nhất và phù hợp nhất, giúp quý khách tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

Trân trọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết