Các dự án làm banner quảng cáo do TWAY thực hiện

Thứ năm - 23/03/2017 15:44
Công ty TNHH quảng cáo in ấn truyền thông TWAY Việt Nam là 1 trong số những doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. với sự nỗ lực không ngừng trong năm qua chúng tôi đã dành được nhiều hợp đồng về các lĩnh vực như làm banner quảng bá, tổ chức sự kiện hay in ấn các loại băng đĩa DVD…
Các dự án làm banner quảng cáo do TWAY thực hiện
Công ty TWAY là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton uy tín trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu năm 2016 doanh nghiệp chúng tôi đứng ra tổ chức sản xuất và lắp đặt banner tuyên truyền với các nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 106 NẲM NGÀY QUỐC TẾ phụ nữ 8/3/1910 –8/3/2016” tại thành phố Nam Định và thành phố Vinh. Với khẩu ngữ và hình ảnh bắt mắt sự kiện đã thu hút được nhiêu sự quan tâm của báo chí và bạn bè gần xa.
 
Đến cuối tháng 11 năm 2015 đơn vị chúng tôi chính thức được lựa chọn để thực hiện treo banner tuyên tuyền về việc bảo tồn gìn giữ di sản văn hoá tại thành phố Hạ Long và thành phố Huế với những nội dung như:

“KỶ NIỆM 10 NẲM NGÀY DI SẢN VẲN HOÁ VIỆT NAM 23/11/2005 – 23/11/2015”
“KỶ NIỆM 02 NẲM NGÀY VIỆT NAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA UỶ BAN DI SẢN THẾ GIỚI 19/11/2013 –19/11/2015”

“NGƯỜI VIỆT NAM CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ DI SẢN VẲN HOÁ”

“BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY DI SẢN VẲN HOÁ VIỆT NAM LÀ NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI CÔNG DÂN”

Đây là sự kiện lớn diễn ra thường niên hàng năm nên công việc đòi hỏi tính cẩn thẩn và tỉ mỉ ở mức cao nhất. Hiểu được tầm quan trọng của sự kiên nên doanh nghiệp chúng tôi đã huy động nguồn nhân lực tối đa nhằm phục vụ tốt cho sự kiện, để lại ấn tượng đẹp với bạn bè đến tham dự nói chung và ban đơn vị chương trình nói riêng.
 

Vào tháng 4 chúng tôi vinh dự được chọn là nhà cung cấp và lắp đặt banner tuyên truyền với các nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NẲM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4/1975 – 30/4/2016 VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐÔNG 1/5/2016” tại tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là hoạt động thường niên và cũng là sự kiện kỷ niệm lớn của tỉnh Ninh Bình. Sau khi ký kết hiệp đồng doanh nghiệp chúng tôi đã nhanh chóng bắt tay vào tham quan địa điểm chọn khẩu ngữ thích hợp cũng như thiết kết banner. Với sự nhanh nhẹn và tâm huyết chúng tôi đã hoàn tất tốt công tác tạo niềm tin nơi khách hàng.
 
Tuy có tuổi đời còn non trẻ nhưng với uy tín và chất lượng phục vụ TWAY càng ngày càng được khách hàng tin tưởng. Tiêu biểu là vào tháng 6 vừa rồi đơn vị chúng tôi đã nhận được Dự án sản xuất và lắp đặt banner tuyên truyền với những nội dung: “CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 91 NẲM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6-/2016)” tại thành phố Nam Định và THANH HÓA.
 

Có thể với các sự kiện, hợp đồng mà chúng tôi đã thực hiện phần nào chứng minh được sự tin tưởng của quý khách vào TWAY. Là công ty có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại cho các bạn sự thoái mái khi đến với TWAY.

Thay cho lời kết tập thể cán bộ, nhân viên TWAY xin gửi lời tri ân đến quý khách đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai TWAY sẽ được tiếp tục song hành cùng quý khách.

Công ty TWAY là nhà sản xuất hàng đầu về thùng carton chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Với niềm tin đối tác từ khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất để làm quý khách hài lòng nhất.

 Từ khóa: thùng carton

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết