THÙNG CARTON GIÁ RẺ - XƯỞNG SẢN XUẤT IN ẤN THÙNG CARTON HÀ NỘI

https://thungcartongiare.com.vn


Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng

Công ty TWAY chuyên sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng để cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng cao nhất.
Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng
Các sản phẩm hộp cứng, hộp quà tặng lưu thông phổ biến ở thời điểm hiện nay,, nó có vai trò khá quan trọng cho người dùng, doanh nghiệp, góp phần làm tình hữu nghị của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Nhận thấy nhu cầu sử dụng hộp cứng ngày càng nhiều, Công ty TWAY sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường toàn quốc, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng
Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng


Sản xuất hộp cứng, hộp quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa kích thích đối với việc bán hàng và có ý nghĩa quảng cáo để làm tăng thương hiệu thương mại. Sau đây là một số quy cách khi sản xuất loại sản phẩm này:

- Chất liệu giấy: Thông thường dùng loại giấy couches, Kraff có định lượng từ 100 - 120 gsm, giấy áo mỹ thuật…

- Công nghệ in ấn: in 1 - 4 màu, in metalize...

- Thành phẩm: Ép, cán màng, ép kim, phủ UV, bồi carton, khắc laze mẫu, bồi carton và bế dán thành phẩm.

Hộp quà tặng, hộp cứng sản phẩm chỉ là 1  phẩm phụ kèm theo, nhưng sản phẩm này là yếu tố quan trọng dùng để thu hút thị giác của người xem, của đối tác, của khách hàng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá về chất lượng hoặc độ cao cấp của sản phẩm.

Xem thêm: In bao bì - hộp giấy tại hà nội
 
hộp cứng, hộp quà tặng

Hộp quà tặng, hộp cứng là phương tiện quảng cáo rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp, công ty. Các sản phẩm bao bì carton được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao, sáng tạo và in ấn, gia công với công nghệ in offset cao cấp sẽ làm cho các mẫu bao bì sang trọng, đẹp, bắt mắt cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào đó.

Công ty TWAY chuyên cung cấp sản xuất các loại bao bì carton, các sản phẩm in offset, các sản phẩm thùng carton giá rẻ với chất lượng tốt, công nghệ in cao cấp và giá thành vừa phải, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây