THÙNG CARTON GIÁ RẺ - XƯỞNG SẢN XUẤT IN ẤN THÙNG CARTON HÀ NỘI

https://thungcartongiare.com.vn


Ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton cực sáng tạo và đơn giản nhất

Thực sự đáng tiếc nếu phải bỏ đi những chiếc thùng carton còn sử dụng tốt. Tại sao chúng ta không tận dùng để làm đồ handmade? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé!
Ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton cực sáng tạo và đơn giản nhất
Thùng carton hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta. Nhiều người sau khi sử dụng thùng carton xong thường có xu hướng bỏ đi hoặc thanh lý cho cơ sở thu mua phế liệu. Điều này thực sự đáng tiếc, tại sao chúng ta không sử dụng thùng carton để làm đồ handmade? Giải pháp này vừa đem lại hiệu quả tốt vừa làm đẹp cho không gian sống của bạn. Cùng tìm hiểu một số ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton cực sáng tạo ngay dưới đây nhé!
 
 

Làm giá sách từ thùng carton


Đây là món đồ cực kỳ đơn giản nhưng lại khá hữu ích dành cho gia đình bạn. Chỉ mất một chút thời gian là bạn đã có thể hoàn thiện chiếc giá thành từ thùng carton xinh xắn dành cho bé con nhà mình.  Bạn có thể lấy những tấm bìa carton để làm ngăn giá đơn đựng sách đặt trên bàn.

Nếu có nhiều thời gian hơn thì hãy sáng tạo khung giá sách lớn hơn. Tuy nhiên khả năng chịu lực của chiếc giá sách này kém nên tốt nhất là bạn nên làm loại giá gắn vào tường thay vì giá đứng.

 

Làm đàn guitar từ thùng carton


Thật tuyệt vời khi làm đồ handmade từ thùng carton thành thành một món đồ trang trí cực kỳ mới lạ. Chỉ với một chiếc hộp carton đựng khăn giấy, dây cao su và băng keo là bạn đã có thể hoàn thành chiếc đàn guitar trong một thời gian ngắn. Các bước tiến hành như sau:
  • Chọn một hộp carton rỗng, thuộc dạng hộp dài thay vì hộp vuông. Bộ phận này được sử dụng làm thân đàn.
  • Cắt bỏ lớp giấy bóng kính hoặc bìa cứng trên cùng và tạo một lỗ phía bên của hộp. Đặt cuộn khăn giấy lên trên và theo dõi nó bằng một điểm đánh dấu, cắt dọc theo các vạch.
  • Thêm những sợi dây cao su xung quanh trên mỗi mặt của cuộn giấy. Tùy thuộc các hộp được lựa chọn khác nhau mà kích cỡ của các dây cao su có sự khác nhau.
  • Có thể trang trí thêm bằng hình dán hoặc sơn để thiết kế cho đẹp mắt.
 

Làm tàu thủy từ thùng carton cứng


Ý tưởng trang trí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn bằng một con thuyền handmade sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời. Bạn cần chuẩn bị một miếng thùng carton cứng, bang keo và vài hình dán bắt mắt. Các bước tiến hành như sau:
  • Cắt miếng thùng carton cũ thành 3 miếng nhỏ có kích thước giống nhau. Nếu bạn muốn làm con thuyền lớn thì hãy chú ý đến kích thước này một chút.
  • Vẽ đường cong của thân thuyền bằng bút chì. Phần đáy thuyền không nên làm tròn mà làm bằng mặt phẳng sẽ giúp thuyền đứng vững hơn.
  • Cắt miếng bìa theo đường bút chì đã vẽ, cắt đều và thẳng hàng
  • Chỉnh sửa và dán các miếng bìa này lại với nhau, có phân biệt phần đầu thuyền và đuôi thuyền. Do đường cong của thân tàu, bạn sẽ phải uốn cong miếng bìa làm đáy thuyền này để nó theo vòng cung của các cạnh.
  • Giữ 3 xiên gỗ và cắt bằng nhau để làm cột buồm, chèn xiên vào đáy thuyền để giữ cột buồm thẳng đứng.

Sau bước này là bạn đã hoàn thành chiếc thuyền được làm từ thùng carton rồi đó. Để chiếc thuyền này trở nên đẹp hơn, bạn có thể tiến hành trang trí chúng bằng hình dán hoặc sơn nhiều màu.
 

Tận dụng thùng carton làm giường ngủ

01


Ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton thành chiếc giường ngủ. Đừng cho rằng đó là ý tưởng điên rồ. Trên thực tế bạn có thể hoàn thiện một chiếc giường ngủ cực kỳ an toàn và chắc chắn nếu biết cách. So với việc sử dụng giường gỗ thì cách làm này tiết kiệm được rất nhiều chi phí và sử dụng trong một thời gian khá lâu.

Việc bạn phải làm đó là lựa chọn những chiếc thùng carton cùng loại, kích thước lớn, có độ chắc chắn cao. Tốt nhất nên dùng thùng carton 5 lớp, 7 lớp. Tùy thuộc vào kích thước của thùng mà chọn số lượng cho thật phù hợp, tối thiểu từ 3-5 thùng. Sắp xếp chúng lại với nhau rồi trải một chiếc nệm lên là bạn đã có một chiếc giường ngủ xinh xắn rồi đó.

Với những ý tưởng làm đồ handmade từ thùng carton mà chúng tôi giới thiệu hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây