THÙNG CARTON GIÁ RẺ - XƯỞNG SẢN XUẤT IN ẤN THÙNG CARTON HÀ NỘI

https://thungcartongiare.com.vn


Cách sắp xếp và bảo quản thùng carton

Sản xuất và cung cấp thùng carton là một ngành mới của thị trường Việt Nam. Ngày càng nhiều các công ty sản xuất thùng carton ra đời chính vì lý do đó cung nhiều hơn cầu nên có những thời điểm thùng carton không tiêu thụ được. Vậy làm sao để có thể bảo quản được những thùng carton này???
Cách sắp xếp và bảo quản thùng carton
Bảo quản thùng carton rất quan trong đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, nếu bảo quản không tốt thùng carton sẽ bị ấm ướt dẫn đến thiệt hại lớn cho doanh nghiệp sản xuất. Thùng carton tồn kho sẽ là nguồn hàng để các doanh nghiệp sản sàng cung cấp khi thị trường tăng đột biệt. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách bảo quản thùng carton.
 
dong hang kho lon can su dung loai thung carton nao

1. Thiết lập định mức thùng carton tồn kho tối ưu nhất

Con số tồn kho tối ưu của thùng carton sẽ giúp cho công ty dễ dàng cung ứng cho thị trường mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất. Đồng thời cũng giúp công ty có kế hoạch kinh doanh tiếp theo trong thời gian sắp tới.
Việc thiết lập hệ số tối ưu thường được dựa vào các yếu tố dưới đây:
Lượng hàng thực tế trong kho
Sức chứa của kho chứa hàng và thùng carton
Số lượng đơn hàng của khách trong thời gian sắp tới
Tình hình cung ứng hàng hóa của nhà cung cấp
Khả năng thị trường có đột biến trong thời gian tới không.

2. Sắp xếp và bảo quản thùng carton tồn kho một cách khoa học

Thùng carton có nhiều loại khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể phân loại và sắp xếp hợp lý nhất dựa theo lớp giấy (3-5-7 lớp), kích thước, có in offset hay không in, thùng carton có nắp hay không có nắp. Nhờ vào việc sắp xếp thùng carton này mà khi cần sử dụng hoặc kiểm tra thùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bởi thế mà tìm một nơi sản xuất thùng carton giá rẻ và chất lượng là điều quan trọng đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh.
 
3. Đầu tư kho hàng hiện đại và thường xuyên kiểm tra
 
Thông thường, sản phẩm hay thùng carton bị hư hại là do các điều kiện bảo quản chưa thực sự tốt cũng như không thường xuyên kiểm tra. Các vấn đề chính có thể gây hư hại tới thùng carton như: mối mọt, ẩm ướt, mưa nắng hay bị các vật nặng đè lên.
cach sap xep va bao quan thung carton

Bảo quản tốt thùng carton chính là cách các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trách hư hại không đáng có. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn trong quá trình bảo quản thùng carton

Công ty TWAY chuyên cung cấp thùng carton giả rẻ các loại, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây