Thùng carton đựng đồ  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton đựng đồ
Mã sản phẩm:dung do
Thùng carton là sản phẩm chứa hàng hóa phổ biến trên thị trường, với khả năng đóng gói, bảo quản nhiều loại hàng hóa khác nhau.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Nhắc đến những loại bao bì phổ biến trên thị trường, nhiều người ắt hẵn sẽ liên tưởng ngay đến sản phẩm thùng carton. Vậy thùng carton đựng đồ bao gồm những sản phẩm gì? Các tiêu chuẩn về kích thước của thùng carton hiện nay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn trong bài viết dưới đây.

 

Thùng carton đựng đồ bao gồm những gì?

Thùng carton đựng đồ là một trong những món đồ phổ biến nhất trên thị trường, với những ưu thế nhất định trong quá trình đóng gói. Các mặt hàng phổ biến cần sử dụng thùng carton bao gồm, các loại thực phẩm, đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng hóa,…

Thùng carton đựng đồ điện tử

Đồ điện tử là một trong những loại hàng hóa phổ biến hàng đầu hiện nay. Với đặc điểm là dễ vỡ, hư hỏng và cần được vận chuyển một cách cẩn thận nhất. Chính vì vậy, đồ điện tử cần được bảo quản một cách cẩn thận nhất để đảm bảo được chất lượng. Thùng carton với đặc điểm của mình, sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để đóng gói đồ điện tử.
 

thung giay carton dung do
Thùng carton đựng đồ

Thùng carton đựng thực phẩm chế biến

Thùng carton đựng thực phẩm đóng hộp giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả và đảm bảo cho việc vận chuyển thực phẩm được hiệu quả hơn. Thực phẩm sau khi được chế biến cần đến quy cách đóng gói cẩn thận để có thể đảm bảo được tiêu chuẩn. Việc sử dụng thùng carton trong vận chuyển sẽ giúp bảo đảm an toàn cho thực phẩm.

Thùng carton đựng đồ đạc cho chuyển nhà, văn phòng

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, cần lưu ý dọn dẹp sạch sẽ và gọn gàng các loại đồ đạc. Điều này khiến cho thùng carton càng trở nên cần thiết hơn. Thùng carton kích thước lớn giúp đồ đạc được bảo quản và vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Thùng carton làm hộp đựng quà

Thay vì bao bì, việc sử dụng thùng carton để đựng quà cũng là sự lựa chọn phổ biến, những sản phẩm thùng carton có mẫu mã đẹp mắt, thu hút, dễ dàng đóng gói nên được ưu tiên sử dụng làm hộp đựng quà. Loại hộp giấy carton phổ biến để đựng quà thường có kích thước nhỏ đến trung.

Thùng carton đựng dược phẩm

Quy trình chế xuất dược phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe, chính vì vậy, việc đóng gói dược phẩm cũng đòi hỏi những quy chuẩn riêng. Thùng carton có độ bền lâu ổn định, chất lượng đảm bảo, thân thiện với con người nên thích hợp làm bao bì đóng gói các dược phẩm. Hầu hết những  loại dược phẩm trên thị trường hiện nay đều được đóng gói bằng thùng carton.
 

thung carton dung thuoc
Thùng carton đựng thực phẩm

Thùng carton đựng quần áo

Thùng carton được xem là một trong những loại bao bì lý tưởng để đựng quần áo, dù là những sản phẩm quần áo mới hay cũ, đều có thể được đựng trong thùng carton và được bảo quản trong môi trường tốt nhất. Khung vuông vắn và vững chắc của thùng carton có thể đựng được nhiều quần áo trong diện tích nhỏ.

Là một trong những sản phẩm phổ biến và cần thiết trong đời sống, thùng carton đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong sử dụng. Ngày càng có nhiều địa chỉ trên thị trường sẵn sàng đem đến những sản phẩm thùng carton chất lượng cao.

 

Tway được biết đến như là một trong những đơn vị in ấn truyền thông hàng đầu trên thị trường hiện nay

Bạn đọc nếu đang có nhu cầu sử dụng thùng carton và tìm địa chỉ cung cấp thùng carton trên thị trường, đừng quên liên hệ ngay với Tway để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa. Là một trong những đơn vị chất lượng trên thị trường, với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, in ấn truyền thông, Tway luôn sẵn sàng để đem đến cho những khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY