Thùng carton đựng thực phẩm  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton đựng thực phẩm
Mã sản phẩm:S000102
Trước đây người tiêu dùng có thói quen không tốt đó là sử dụng túi nilon để đụng thực phẩm, không những ảnh hướng đến sức khỏe mà còn gây hại cho môi trường sống. Sản phẩm thùng carton ra đời mang lại nhiều lợi ích tích cực nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Lựa chọn thùng carton đựng thực phẩm không phải ai cũng biết, phải lựa chọn như thế nào để có thể bảo vệ được thực phẩm nhưng đồng thời cũng không làm ảnh hướng đến chất lượng sản phẩm. Thùng carton đựng thực phẩm phải đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh lên hàng đầu, không chứa các chất độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó thùng carton còn giúp cho khách hàng thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những mẫu thùng bắt mắt thu hút người tiêu dùng. Quan trọng hơn hết chính là bảo vệ môi trường sống vì vậy thùng carton phải có tính thân thiên với môi trường dễ dang phân hủy dưới điều kiện tự nhiên. Thùng carton đựng thực phẩm với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng nên phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.
thung carton dung thuc pham
Thùng carton đựng thực phẩm
Hàng thực phẩm có rất nhiều loại khác nhau chính vì vậy mà việc lựa chọn thùng carton cho mỗi loại cũng khác nhau hoàn toàn. Với những sản phẩm nông sản như trái cây, rau củ thì yêu cầu thùng carton phải có độ chống thấm tốt, cũng như độ chịu lực cao để bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Riêng đối với hàng thực phẩm ăn nhanh lại yêu cầu cao về mức độ an toàn vì hầu hết những mặt hàng này đã qua chế biến, người dùng sẽ sử dụng trực tiếp nên thùng carton không được chứa các chất độc hại làm ảnh hướng xấu đến sức khỏe.
 
su dung mang trong san xuat thung carton
Thùng carton giá rẻ
 
Một trong những địa chỉ tin cậy về sản xuất thùng carton đựng thực phẩm đó chính là công ty TWAY. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của người tiêu dùng là quan trọng hơn cả chính vì vậy mà những sản phẩm do chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sỡ hữu dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kiểm định chất lượng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TWAY là đơn vị hàng đầu về việc sản xuất thùng carton giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng ra thị trường.

Liên hệ với Công ty TWAY ngay để được hỗ trợ sớm nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY