Thùng carton 5 lớp in khổ lớn  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 5 lớp in khổ lớn
Mã sản phẩm:S000007
Thùng carton 5 lớp in khổ lớn là sản phẩm cải tiến vượt bật của công ty in ấn Tway. Mẫu thùng carton được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh như đồ gỗ, hàng gia dụng. Chúng tôi bán các loại thùng carton 3,5,7 lớn uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Thùng carton 5 lớp in khổ lớn là sản phẩm do chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều loại với mẫu mã đẹp, đạt chuẩn qui cách, phối màu in ấn đẹp mắt, ấn tượng, thời gian giao hàng nhanh mà đặc biệt là GIÁ CẢ PHÙ HỢP. Với chất liệu từ 3 - 7 lớp, các loại sóng A,B,E,AB, cùng nhiều chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp. Công ty chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, với công nghệ in trên máy flexo có thể in nhiều mầu & in trên khổ giấy lớn.
 

thung carton 5 lop in kho lon

Thùng carton 5 lớp in khổ lớn


Thùng carton 5 lớp có dạng 2 lớp sóng hình sin chính giữa, 2 lớp bên ngoài và 1 lớp mặt giữa 2 lớp sóng. Trong đó, thùng carton 5 lớp tạo thành từ 5 lớp giấy và hiện nay được nhiều người sử dụng rộng rãi. Nó có thể đóng gói được các loại hàng hóa như thực phẩm, đồ gỗ, may mặc có khối lượng và trọng lượng lớn. Có nhiều doanh nghiệp, công ty dùng thùng carton loại này để đóng gói, vận chuyển sản phẩm sao cho an toàn và hiệu quả cao. 

Là một nhà máy cung cấp bao bì thùng carton lâu năm với uy tín cao, được đối tác khách hàng trong và ngoài nước tin cậy đặt niềm tin nên TWAY không chỉ là phân phối bao bì đơn thuần mà còn cam kết phân phối và trả lời cho các bạn những kiễu dáng và mẫu mã đẹp, sáng tạo làm nỗi bật lên giá trị nhãn hiệu của sản phẩm bên trong.

Vì lý do này, công ty in ấn TWAY luôn nổ lực cải tiến về máy móc lẫn cả con người để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh thùng carton 5 lớp
 

thung carton 5 lop 3

 

thung carton 5 lop gia re

Thùng carton 5 lớp in offset cao cấp

 

thung carton 5 lop in offset

 

 

Hiện nay, thùng carton 5 lớp là sản phẩm rất hữu ích, được ứng dụng trong nhiều việc, đó là đóng gói, vận chuyển và bảo quản sản phẩm….Cùng sự phát triển vượt bậc đối với thị trường và mở rộng các loại hình thương mại trên các nước, vì thế các cơ sở sản xuất hoặc là đơn vị sản xuất lớn nhỏ thì thường được sử dụng thùng carton bởi vì sự tiện lợi, dễ dàng lại đặc biệt an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, thùng carton 5 lớp in khổ lớn đã giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu chính mình hiệu quả chỉ với chi phí thấp nhất.
 
Công ty TWAY có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với tập thể nhân viên có chuyên môn cao, đạo đức tốt, làm việc có trách nhiệm cao, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, sẽ cung cấp các loại thùng carton chất lượng cao và tốt nhất đến với quý khách hàng.

Sản phẩm thùng carton 5 lớp được sản xuất để đóng gói và vận chuyển nhiều loại hàng hóa hàng hóa như máy móc, đồ nội thất…. có khối lượng và trọng lượng nặng, lớn, với kích thước cồng kềnh. Sản phẩm này sẽ giúp chống sự va đâp, trầy xước cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Công ty TWAY của chúng tôi luôn sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng cao,  đạt yêu cầu đúng tiêu chuẩn về độ bục, độ nén, sẽ giữ an toàn cho hàng hóa và sản phẩm của bạn.

Ngoài sản phẩm thùng carton 5 lớp in khổ lớn, công ty TWAY còn cùng cấp sản phẩm thùng carton 5 lớp chưa in với giá cả hợp lý, đáp ứng theo nhu cầu của người dùng và thị trường.
 
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY