Thùng carton 5 lớp đựng hàng may mặc xuất khẩu  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 5 lớp đựng hàng may mặc xuất khẩu
Mã sản phẩm:S000011

Ngành may mặc là một trong những ngành xuất khẩu mạnh của Việt Nam, bên cạnh mẫu mã đẹp thì quy trình đóng gói cũng như lựa chọn thùng carton phù hợp luôn được các công ty may mặc chú ý. TWAY xin giới thiệu đến các bạn thùng carton 5 lớp chuyên đựng hàng may mặc xuất khẩu

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Hiện nay, thùng carton 5 lớp là sản phẩm được sử dụng thông dụng và phổ biến nhất. Loại thùng này được sản xuất với các loại giấy Việt Nam, giấy Thái Lan, giấy Đài Loan… để đựng hàng hoá, máy móc, hàng may mặc xuất khẩu với khối lượng lớn và trọng lượng lớn, điều này phù hợp việc đóng gói cho các loại hàng hóa như đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, hàng may mặc, điện tử…
Loại thùng carton 5 lớp được công ty TWAY cung cấp và sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin thùng carton 5 lớp đựng hàng may mặc xuất khẩu

Ngành may mặc của Việt Nam đang có những bước chuyển mình tích cực trong việc hội nhập thế giới. Các sản phẩm may mặc không chỉ phục vụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan...

Để phục vụ cho ngành may mặc ngoài yêu cầu về mẫu mã sản phẩm thì bao bì đóng gói cũng là một trong những yêu cầu quan trọng. Thùng carton 5 lớp đã và đang được các công ty may mặc lựa chọn để đóng gói các sản phẩm của mình.

Ngành may mặc của Việt Nam gần đây đã có những bước chuyển mình theo hướng tích cực. Một phần là đánh bật hàng Trung Quốc khỏi thị trường nội địa, phần còn lại là dần dần đã khẳng định được ngành dệt may nước ta trên thị trường xuất khẩu quốc tế.

Thùng 5 lớp carton chứa đựng, vận chuyển các hàng hóa về may mặc xuất khẩu rất an toàn và đáp ứng nhu cầu cần thiết. Hiện nay, nước ta xuất khẩu hàng may mặc ra nước ngoài với số lượng lớn, vì thế cần phải có số lượng thùng carton đủ để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu hàng may mặc.  

Một số yêu cầu về thùng carton 5 lớp đựng hàng may mặc xuất khẩu:

Đối với thùng carton 5 lớp hàng may mặc thì nó phải khác hẳn so với thùng đựng hàng thông thường ở trong nước, tùy thuộc vào các yêu cầu bảo quản, vận chuyển mặt hàng bên trong cũng như những khách hàng của nước ngoài, cách thức - thời gian vận chuyển.

Chất liệu giấy: Giấy dạng bìa sóng: có các loại thùng carton từ 3 - 5 - 7 lớp.
Sử dụng công nghiệp: Ngành dệt may xuất khẩu.
Tính năng: Chất liệu được tái chế.
Xử lý - in ấn: In offset, Matt cán, bồi giấy sóng, cán bóng, dập, đóng gim theo nhu cầu khách hàng.
Chi tiết đóng gói: Đóng gói bao bì theo yêu cầu của khách hàng. 
thung carton dung hang may mac
Thùng carton 5 lớp


Một số hình ảnh thùng carton 5 lớp: 

thung carton 5 lop 1
Thùng carton 5 lớp giá rẻ

 

thung c

 

 

Một số mẫu thùng carton 5 lớp

 

Thùng carton 5 lớp giá rẻ là sản phẩm chủ lực của chúng tôi hiện được tiêu dùng rộng rãi trong những cty sản xuất, đóng gói hàng xuất khẩu, nhà máy chế biến thủy sản,nông sản, siêu thị.những sản phẩm bao bì carton của chúng tôi cung cấp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng về kích thước, chất liệu,in thông tin,in logo…Là một doanh nghiệp cung cấp bao bì thùng carton lâu năm với uy tín, được các bên khách hàng tín nhiệm và tin cậy nên TWAY không chỉ là sản xuất đơn giản mà còn cam kết và tư vấn cho người dùng những thiết kế và mẫu mã đẹp, sáng tạo nâng giá trị mặt hàng sản phẩm bên trong.

Vì lý do này công ty TWAY luôn nổ lực cải tiến về máy móc, tập huấn nhân công để mang ​đến sự hài lòng nhất khi quý khách đến với TWAY. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thùng carton, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cung cấp ra thị trường sản phẩm thùng carton 5 lớp đựng hàng may mặc chất lượng cao nhất.

Hãy liên hệ với công ty TWAY ngay để được hỗ trợ trực tiếp.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY