Thùng carton 3 lớp đựng trái cây xuất khẩu  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 3 lớp đựng trái cây xuất khẩu
Mã sản phẩm:CT3-01
Thùng carton 3 lớp đựng trái cây xuất khẩu là loại thùng được sản xuất từ thùng giấy carton 3,5,7 lớp, chống thấm tốt. Độ bền cao, chuyên dùng để đóng các loại trái cây, rau củ và các mặt hàng nông sản. Đặt biệt là thùng carton đóng các loại nông sản sấy khô đang được ưu chuộng tại thị trường Mỹ và Nhật. 
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Công ty Tway là nhà sản xuất thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton 3 lớp  đựng trái cây chống thấm trực tiếp chuyên dành đóng gói trái cây, rau củ, quả và các mặt hàng nông sản xuất khẩu.


Thùng carton 3 lớp đựng trái cây hiện nay được nhiều người sử dụng và rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay.
 
Năm 2014 là năm Việt nam xuất khẩu mạnh rau củ quả, trái cây sang thị trường nước ngoài đạt 1.4 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong 10 năm trở lại đây. Ngoài những thị trường xuất khẩu truyền thống như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông… hiện trái cây Việt Nam đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính và có sức tiêu thụ lớn nhất thế giới như Mỹ, Nhật Bản…

Nước ta là quốc gia xuất khẩu lượng trái cây rất lớn ra thị trường nước ngoài, với sản lượng rất cao. Điều đó đóng góp làm tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà, làm tăng thu nhập của người dân trồng trái cây.

Theo Hiệp hội rau quả Việt Nam (Vinafruit), năm 2015 dự kiến xuất khẩu các mặt hàng này sẽ tăng trưởng mạnh và dự tính xuất khẩu rau quả sẽ đem về cho Việt Nam 2 tỷ USD. Vinafruit cho biết năm 2015 nhiều mặt hàng rau quả Việt Nam sẽ được tiếp cận các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, EU hay Nhật Bản, Hà Lan… Trong năm Xuất khẩu rau quả, kỳ vọng 2 tỉ đô năm 2015.
hinh anh thung carton dung thanh long
Thùng carton 3 lớp đựng thanh long

Thùng carton 3 lớp in Offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa ,hàng điện tử, công nghiệp,, các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Các sản phẩm thùng carton 3 lớp cao cấp của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,.. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Để cho việc báo giá in thùng carton của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Công ty in thùng carton 3 lớp

+ Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp?
+ Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì?
+ Màu mặt giấy là màu trắng, màu vàng, màu nâu ?
+ Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…
+ Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế)?
+ Quy cách Dài, Rộng và Cao của thùng là bao nhiêu?
+ Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (thùng thủy sản), chịu lực (xuất khẩu gỗ nội thất) hay không?
+ Số lượng tổng đơn hàng và số lượng đợt 1 là bao nhiêu thùng?
+ Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu?
+ Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không( PE , UV,..)?
+ Nơi giao hàng là ở đâu? Tỉnh thành nào?
+ Lựa chọn kiểu thiết kế nhưu tế  nào, màu sắc ra sao?

Hiện nay, Công ty TWAY cung cấp các mẫu thùng carton giá rẻ và chất lượng nhất, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thùng carton cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm sẽ hoàn thành tốt mọi công việc do khách hàng đề ra.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với công ty TWAY để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Cám ơn quý khách đã theo dõi.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY