Thùng carton 3 lớp đựng nước đóng chai  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton 3 lớp đựng nước đóng chai
Mã sản phẩm:CT3-02

Thùng carton 3 lớp đựng nước đóng chai in offset là sản phẩm đột phá cải thiện các nhược điểm của mẫu thùng carton in felxo hay in lụa đóng gói nước uống đóng chai trên thị trường hiện nay. Công ty Tway xin chào giá thùng carton 3,5,7 lớp đựng nước uống đóng chai giá tốt, đảm bảo chất lượng bền đẹp.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Thùng carton 3 lớp đựng nước đóng chai

 
Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của cuộc sống hiện đại, nước uống đóng chai đã phổ biến hơn rất nhiều. Trước đây, theo truyền thống, nước uống đóng chai được đựng và bảo quản bằng thùng carton 3 lớp với kiểu thiết kế và in ấn khá đơn giản. Ngày nay. Với kĩ thuật - công nghệ phát triển, nước uống đóng chai được chứa đựng bằng loại thùng carton 3 lớp in offset với nhiều mẫu mã, đa dạng màu sắc cũng như kiểu in hiện đại và chuyên nghiệp.
 
Nước uống đóng chai thường được đóng gói 24 chai với trọng lượng khoản trên dưới 10kg trong thùng carton. Việc kinh doanh nước uống đóng chai (bao gồm nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết) nói riêng là một ngành siêu lợi nhuận. Hằng năm ngành nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư mới. Nên để cạnh tranh và tồn tại trong ngành này, đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm mà việc chọn bao bì bên ngoài cho sản phẩm cũng hết sức quan trọng.

Nước uống đóng chai phải cần bao bì để bảo quản sao cho an toàn khi di chuyển, chất liệu sản phẩm bao bì phải tốt, độ bền cao và giá cả vừa phải, sử dụng để đựng nước uống đóng chai thì nên dùng thùng carton 3 lớp sẽ có kết quả cao nhất.
thung carton 3 lop in offset 01
Mẫu thùng carton đựng nước uống lavie

Bao bì sản phẩm chúng thể hiện thông tin của sản phẩm, đây là cách quảng cáo, PR trực tiếp tới người tiêu dùng. Bên cạnh lựa chọn, thiết kế ra bao bì thùng carton đựng nước uống đóng chai vừa hợp vệ sinh an toàn, chịu lực tốt trong quá trình vận chuyển, thì việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng cũng hết sức quan trọng chúng thể hiện phong cách, nét độc đáo riêng cho sản phẩm của bạn. Bởi vậy, mẫu thùng carton 3,5,7 lớp in offset là một sản phẩm vượt trội. Khắc phục được các nhược điểm sản phẩm không được mịn màng, màu sắc không trung thực của những mẫu thùng in mẫu thùng carton in felxo hay in lụa đóng gói nước uống đóng chai trên thị trường hiện nay.
thung carton 3 lop
Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp thuộc dạng sóng B có kiểu thiết kế thon gọn mà vẫn đảm bào được độ chắc chắn cho các sản phẩm bên trong. Sản phẩm được bồi lớp giấy duplex in ấn offset khá đơn giản với 2 màu sắc chủ đạo, tuy nhiên vẫn thể hiện được đầy đủ các nội dung cần thiết, hình ảnh và màu sắc sắc nét để góp phần làm quảng bá thương hiệu đến với tay người tiêu dùng nhanh hơn.

Tiếp theo là công đoạn chế tạo các đường cấn để khách hàng dễ dàng định hình thành thùng carton trước khi đem sản phẩm vào. Ngoài ra ở bên ngoài thùng có thêm 1 lớp tráng phủ bóng nhằm tạo hiệu ứng và  còn làmtăng độ bền cho thùng.

Ngoài thùng carton 3 lớp, chúng tôi còn cung cấp các loại thùng carton 3 lớp giá rẻ, hoặc các loại thùng carton 5 lớp, 7 lớp. Đặc biệt là các loại hộp quà, hộp rượu cao cấp.

Chúng tôi xin đảm bảo rằng: Mọi sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách, như yêu cầu về đóng sản phẩm nội địa & xuất khẩu.    

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và mua bán thùng carton chất lượng cao. Trong đó có nhiều loại thùng carton như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp và một số sản phẩm khác. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về cách hướng dẫn sử dụng thùng carton, phương pháp lựa chọn sản phẩm sao cho hiệu quả và giảm chi phí thấp nhất.    

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY