Sản xuất hộp chè, ống chè  •  
Tên sản phẩm:Sản xuất hộp chè, ống chè
Mã sản phẩm:S000071
TWAY là công ty sản xuất hộp chè, ống chè chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ trên thị trường toàn quốc.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Người Việt của chúng ta có văn hóa uống trà đã trở thành  nét đẹp ẩm thực đẹp và được lưu giữ cho đến ngày nay. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất chè với đầy đủ các loại hương vị. Tuy nhiên, có nhiều thương hiệu như trà khô chưa ý thức sự quan trọng của công việc in vỏ hộp chè, lựa chọn  dịch vụ in hộp trà kém chất lượng, khi đó sẽ dẫn đến chất lượng trà  ở bên trong  bị ảnh hưởng theo. Nhận thấy được điều đó, TWAY là công ty sản xuất hộp chè, ống chè uy tín, giá thành cạnh tranh để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
 
Sản xuất hộp chè, ống chè
Sản xuất hộp chè, ống chè

Hộp chè, ống chè chất lượng thì phải đảm bảo được in từ chất liệu giấy đảm bảo và phù hợp. Sau khi in xong thì có thể cán bóng ở bề mặt bên ngoài để tạo được ngăn cách ở bên trong với bên môi trường bên ngoài trà. Những công đoạn gia công, sản xuất hộp chè, ống chè sau khi in thì phải đảm bảo được sự chính xác tuyệt đối, để cho hộp chè giữ được mùi vị ở bên trong, sẵn sàng trao đến tay của người sử dụng, khách hàng với chất lượng và hương vị được bảo toàn nguyên vẹn như lúc đầu.

Đối với mẫu in hộp chè thì được thiết kế và in ấn với sự đầu tư rất nhiều và nghiêm túc là chìa khóa để cho doanh nghiệp tiếp cận được với thị trường của mình. Sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay chiều hướng thay đổi khi khách hàng càng ngày càng chú ý đến nhiều hơn mẫu mã của sản phẩm, bởi vậy mà nếu hộp chè, ống chè của bạn có ấn tượng, đẹp, thông tin đầy đủ, thì tất nhiên sẽ có khả năng chọn cao hơn.
 
Sản xuất hộp chè, ống chè

Nhận thấy được xu hướng trong việc In hộp chè, ống chè, công ty TWAY đưa vào dây chuyền sản xuất In hộp chè, ống chè. Với giá cả vật tư mà chúng tôi nhập với số lượng lớn và chất lượng tốt, cung cấp đẩy đủ yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thùng carton giá rẻ, các sản phẩm in offset cao cấp, làm mọi khách hàng hài lòng.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY