In Vở Học Sinh tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Vở Học Sinh tại hà nội
Mã sản phẩm:S000074
In vở học sinh tại hà nội là dịch vụ được công ty cung cấp với giá thành cạnh tranh, chất lượng cao cấp và phục vụ chuyên nghiệp.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Vở học sinh là sản phẩm vô cùng trong ngành giáo dục của nước ta, hầu như tất cả ai cũng biết đến vở học sinh. Nó có vai trò rất quan trọng, dùng đề ghi chép những kiến thức do thầy cô giảng lại, làm  bài tập hoặc ghi lại những thông tin, dữ liệu cần thiết. Để có 1 quyển vở học sinh đẹp và sang trọng, tạo động lực cho việc học tập và lao động, thì việc in vở học sinh sao cho thực sự chuyên nghiệp là điều cần thiết. Hiện nay, công ty TWAY cung cấp dịch vụ in vở học sinh tại hà nội với chất lượng cao, chuyên nghiệp và giá rẻ.
 
in vở học sinh tại hà nội
In vở học sinh tại hà nội

1. Giới thiệu in vở học sinh

Khi in vở học sinh, cần phải để ý tới kiểu thiết kế chuẩn mực, trang trọng, không nên quá màu mè, thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, kích thước chuẩn và sang trọng. 

Đối với chất liệu giấy, thì nên chọn loại giấy tốt, có màu trắng tự nhiên, không thấm mực, giấy trắng sáng đẹp. Độ dày thì có nhiều loại định lượng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. 

Về kích thước thì theo 1 kích thước chuẩn, công nghệ in ấn cao cấp, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và  chất lượng. Trong đó, giá của từng quyển được tính theo khối lượng, độ dày của quyển vở. 
 
in vở học sinh tại hà nội giá rẻ


Quy cách in vở  học sinh như sau:

+ Kích thước: 15.5 x 20.5 cm ( ± 0.2).
+ Bìa giấy:  Ivory 210 in 4 màu, có cán màng PE.
+ Ruột tập : Có định lượng từ 60 - 80 g/m2, độ trắng, dòng kẻ  là màu xanh dương.
+ Lót : Ðịnh lượng từ 60 - 80 g/m, có độ trắng ( ISO) : 95%, Màu xanh dương 
        
2. Nơi in vở học sinh tại hà nội uy tín nhất

Công ty TWAY tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm in offset bao gồm in vở học sinh, in card visit, in catalogue chất lượng cao và uy tín nhất. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường, được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín và chất lượng.

Sản phẩm thùng carton giá rẻ cũng được công ty TWAY sản xuất với nhiều loại như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh và phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY