In Tiêu Đề Thư - Letter Head  •  
Tên sản phẩm:In Tiêu Đề Thư - Letter Head
Mã sản phẩm:S000029
Tiêu đề thư là phần khá quan trọng trong vấn đề nhận diện và quảng bá thương hiệu. Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư chất lượng cao và giá cạnh tranh.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
In tiêu đề thư - Letter Head  là một phần quan trọng đối với hệ thống nhận diện thương hiệu,  sử dụng một cách thường xuyên với mục đích là để in những tài liệu, hợp đồng, báo giá...  Các doanh nghiệp nước ngoài, yêu cầu hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề với in ấn cẩn thận, đặc biệt là chú trọng đến kích thước, mẫu mã chất liệu giấy, các đường nét phác họa trên bề mặt giấy.

Ngày nay, nhận diện một thương hiệu nào đó thường người ta sử dụng tiêu đề thư, trong tiếng anh gọi là Letter Head. Đây là 1 loại giấy chứa các thông tin của doanh nghiệp như logo, số điện thoại, địa chỉ liên hệ...

Khi thiết kế chú ý đến về màu sắc, kiểu dáng phải đồng nhất với name card hoặc phong bì thư để tạo điểm nhấn khách hàng dành cho doanh nghiệp.
 
download
In Tiêu Đề Thư - Letter Head


1. Các vấn đề khi thiết kế và in tiêu đề thư

- Khi thiết kế tiêu đề thư cần đảm bảo phù hợp kích thước màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu dành cho từng doanh nghiệp.

- Khi thiết kế phải có thẩm mỹ cao, bắt mắt, không quá cầu kỳ, đủ để gây ấn tượng với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế.

- Thông thường, sử dụng chất liệu giấy offset định lượng 80-120gsm để viết tay, in ấn mà không bị loang mực. Ngoài ra, có thể sử dụng các loại giấy galgo, conqueror, nature...

- Khách hàng gói gém cẩn thận, để nơi khô ráo vì dễ gây hư hỏng.
 
in tieu de thu
In tiêu đề thư

Xem thêm: In tiêu đề thư - Letter head tại hà nội

2. Nơi cung cấp dịch vụ in tiêu đề thư uy tín nhất hiện nay

Để tìm nơi in tiêu đề thư thật sự không dễ dành cho khách hàng. Vì mỗi nơi đều có kiểu thiết kế khác nhau, nên khách hàng khó nhận biết nơi nào chất lượng.

Tuy nhiên, Công Ty TWAY sẽ mang đến khách hàng sự yên tâm nhất khi đến với dịch vụ in tiêu đề thư. Chúng tôi đã có nhiều năm làm việc trong ngành in ấn, là đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. TWAY tập trung đầu tư vào công nghệ máy móc hiện đại, sản xuất với chất lượng cao nhằm đáp ứng được việc in ấn tốt nhất.

Trong một số trường hợp thì  khách hàng có thể lựa chọn giấy cao cấp là Galgo hoặc Conqueror đắt tiền làm Giấy tiêu đề thư. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chuyên môn vững, sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi sẽ đảm bảo Quý khách hài lòng với chất lượng và dịch vụ của thiết kế sản phẩm in offset của chúng tôi.

Xem thêm các dịch vụ in khác:
Cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY