In thẻ nhựa tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In thẻ nhựa tại hà nội
Mã sản phẩm:S000077
TWAY cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa tại hà nội với chất lượng cao, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Hiện nay, các loại thẻ  nhựa phổ biến trên thị trường, hầu như ai cũng biết đến sản phẩm này. Công ty TWAY chuyên sản xuất và in thẻ nhựa tại hà nội giá rẻ, chất lượng cao và phục vụ chuyên nghiệp.

Thẻ nhựa là loại công cụ có nhiều chức năng giúp tiện lợi hơn cho cuộc sống, thẻ nhựa có ứng dụng làm thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá,, thẻ game, thẻ VIP member, card visit cá nhân. Khi đến với các nhà hàng, spa hoặc quán ăn nhanh thì đây là những nơi mà dễ dàng bắt gặp sản phẩm thẻ nhựa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nước ngoài.
 
in thẻ nhựa tại hà nội
In thẻ nhựa tại Hà Nội

In thẻ nhựa là sản phẩm in ấn công nghệ cao có nhiều ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta, dùng để làm in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, in thẻ cào điện thoại và nhiều loại thẻ được sử dụng để làm quảng cáo và giới thiệu. Đây là loại sản phẩm đuộc từ nguyên liệu nhựa với độ dày chuẩn là 0,76mm và có kích thước 86x54mm hoặc khách hàng tùy chọn kiểu dáng, kích thước theo nhu cầu cho sản phẩm của mình.

Trước đây, người ta thường làm thẻ giấy tốn chi phí lớn, độ bền thấp, dễ rách nát, hư hỏng, giá thành cao, điều đó khiến cho người ta hiện nay có xu hướng chuyển in thẻ giấy sang công nghệ in thẻ nhựa. Đối với tiêu chuẩn kích thước của sản phẩm thẻ nhựa được in với size cỡ 86 x 54 mm. Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ, gọn, dễ sử dụng, chống thấm nước…
 
in thẻ nhựa tại hà nội

Có 2 loại công nghệ in thẻ nhựa cơ bản, đó là công nghệ in thẻ từ và công nghệ in thẻ chip:

- Công nghệ in thẻ từ: 1 thẻ nhựa được gắn bởi 1 dải từ tính mặt sau, lưu trữ thông tin người mang thẻ và cơ quan cấp thẻ. Đây là loại công nghệđược ứng dụng trong những loại thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và các loại thẻ đặc trưng khác.

- Công nghệ in thẻ chip: 1con chip được gắn phía bên trong của thẻ, được xem như là một trong công nghệ thẻ hiện đại nhất. Mọi thông tin chủ nhân thẻ sẽ lưu trữ bên trong con chip đó, sử dụng thẻ tiện lợi và nhanh chóng nhất từ máy quét thẻ tự động.

Đây là loại sản phẩm in offset được công ty TWAY cung cấp, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm thùng carton giá rẻ, card visit cao cấp và nhiều loại sản phẩm khác.

Nếu có nhu cầu in ấn chuyên nghiệp, hãy đến với Công ty TWAY ngay.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY
 Từ khóa: hà nội, giá thành