In tem bảo hành tem vỡ nhanh  •  
Tên sản phẩm:In tem bảo hành tem vỡ nhanh
Mã sản phẩm:S000044
In tem bảo hành - tem vỡ cần phải có của bất kỳ doanh nghiệp nào để đáp ứng được yêu cầu sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giao thương với khách hàng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in tem bảo hành - tem vỡ nhanh với chất lượng được đảm bảo, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng, cơ sở máy móc hiện đại, TWAY sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Tem bảo hành là 1 loại tem chỉ có thể dùng được 1 lần và không thể tái sử dụng được lần nào nữa. Loại tem này dùng để dán lên những sản phẩm để tiến hành ghi ngày tháng năm, thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Khi dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được vì thế mà sản phẩm được dán tem bất khả xâm phạm, nếu mà cố tính bóc ra tem thì sẽ vỡ vụn và không bảo hành được nữa.

Thông thường có 2 loại in tem bảo hành, đó là tem bảo hành dòn và tem bảo hành dẻo:

- Tem bảo hành dòn: Sau khi in xong thì độ dòn của tem sẽ chưa được cao, sau 1 thời gian được  ra ngoài không khí thì sản phẩm tem mới dòn và  làm cho tem sẽ bị hư khi bóc ra và không tái sử dụng được.

- Tem bảo hành dẻo: Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu decal bể, khi bóc tem ra để dán thì nó sẽ có độ dẻo nhất định và làm cho dễ dán hơn, điều  này phù hợp khi tiến hành dán các góc cạnh. Khi dán vào sản phẩm, thì khi  bóc ra tem bị rách và vỡ. Từng theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn loại chất liệu decal để in tem bảo hành tem vỡ sao cho phù hợp. 
 
intemvotembaohanh
in tem bảo hành - tem vỡ nhanh

1. Quy cách in tem bảo hành - tem vỡ

Tem bảo hành:


- Các thông tin in trên tem bảo hành gồm lô gô công ty, thời gian bảo hành và các thông tin cần thiết về doanh nghiệp.
- Nguyên liệu in phổ biến nhất là giấy decal dạng vỡ giòn, tem chống hàng giả, tem vỡ dai...
- Tem bảo hành được in bằng công nghệ in offset, in laser...

Tem vỡ bảo hành: Là 1 loại tem chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, in ấn bằng chất liệu đặc biệt. Loại tem này dán trên các thiết bị điện tử để tránh việc làm giả hàng nhái. 

- Tem 7 màu bảo hành in trên giấy decal hologram, có chất liệu là nhựa, màu sắc rất đẹp và tinh tế.
- Loại tem này in bằng kỹ thuật laser có công nghệ máy móc hiện đại.

2. Các loại in tem bảo hành - tem vỡ.

- Mẫu tem có hình chữ nhật, hình vuông in từ decal với nhiều màu sắc đẹp.
- Tem bảo hành với thiết kế hình tròn in trên chất liệu decal vỡ đa màu.
- Tem bảo hành có hình elip đa sắc màu giấy decal vỡ.

Dịch vụ in tem bảo hành tem vỡ của công ty TWAY với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm. Chất liệu giấy in có nhiều loại khác nhau, nhưng sử dụng phổ biến nhất là giấy decal vỡ. Đây là loại giấy đáp ứng hầu hết các nhu cầu về in tem bảo hành cho các linh kiện khác nhau.

3. Nơi in tem bảo hành tem vỡ uy tín nhất

TWAY chuyên in ấn những sản phẩm in offset chất lượng nhất, với máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến, sẽ tạo ra  những sản phẩm rất tuyệt, độ thẩm mỹ cao, với nhiều kiểu thiết kế đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn rồi mới in.

TWAY là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp nhiều sản phẩm thùng carton giá rẻ ra thị trường, cung cấp các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp như in tem bảo hành, in bao lì xì nổi tiếng với chất lượng cao trên toàn quốc.

TWAY là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn trên toàn quốc. Hãy đến với TWAY ngay nếu quý khách cần in các sản phẩm về tem bảo hành - tem vỡ nhanh.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY