In tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội
Mã sản phẩm:S000075
In tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội là 1 dịch vụ được công ty TWAY cung cấp với giá cả hợp lý, chất lượng cao và chuyên nghiệp.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

In tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội của TWAY


Tem bảo hành hay còn có 1 tên gọi khác là tem vỡ hoặc là tem niêm phong hay tem bể. Tùy thuộc vào từng vùng miền hoặc là từng nơi mà người ta có nhiều cách gọi khác nhau, tất cả các tên trên đều chỉ là 1 loại tem duy nhất. Hiện nay, loại Tem bảo hành được sử dụng nhiều đối với việc chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang diễn ra phức tạp trên thị trường. Đáp ứng được điều đó, công ty TWAY cung cấp dịch vụ In tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và giá rẻ trong khu vực.
 
in tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội
In tem vỡ hành tem vỡ nhanh tại hà nội


1. Quy cách in tem bảo bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội


Để in tem bảo hành tem vỡ nhanh đạt hiệu quả cao nhất, nên thực hiện việc in theo quy cách sau:

- Nội dung: Tem bảo hành phải in đầy đủ các thông tin đối với thời gian bảo hành, logo của công ty, tên thương hiệu để làm tăng tính xác nhận sản phẩm.

- Kích thước tem:  Tùy vào mục đích sử dụng hay kích thước của từng sản phẩm và vị trí dán sẽ quyết định sự lựa chọn kích thước - hình dáng sao cho  phù hợp nhất.

+ Tem có dạng hình tròn với kích thước 1 x 1 cm
+ Tem có dạng hình chữ nhật với kích thước 1 x 2 cm
+ Tem có dạng hình vuông
+ Tem có dạng hình elip.

- Chất liệu: Sản phẩm Tem bảo hành in trên giấy decal hoặc là loại giấy fashion được nhập khẩu từ Mỹ. Chất liệu giấy có độ giòn và độ bám dính phù hợp làm đảm bảo sử dụng 1 lần.

2. Nơi in tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội uy tín nhất

 
in tem bảo hành tem vỡ nhanh tại hà nội

Công ty TWAY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành tem vỡ nhanh cho các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở sản xuất kinh doanh trong nước. Công ty của chúng tôi sử dụng dây chuyền hệ thống máy móc hiện đại được dùng để phục vụ cho in ấn, luôn sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại và tốt nhất cùng với đội ngũ chuyên gia lâu năm và chuyên môn vững để tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và chế tạo, cung cấp các sản phẩm thùng carton, những sản phẩm in offset chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với TWAY để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY