In sổ bìa da tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In sổ bìa da tại hà nội
Mã sản phẩm:S000079
Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in sổ bìa da tại hà nội uy tín và chuyên nghiệp nhất, đó là công ty TWAY, nơi tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Hiện tại, sổ bìa da là 1 sản phẩm được nhiều người ưa dùng và rất phổ biến trên thị trường, sản phẩm này có công dụng giống như 1 cuốn sổ tay, luôn đi kèm với chúng ta để ghi chú lại những công việc quan trọng, làm quản lý học tập, làm việc hiệu quả hơn. Công ty TWAY là đơn vị in sổ bìa da tại hà nội với giá thành cạnh tranh và chất lượng cao nhất.

In số bìa da tại Hà Nội chất lượng

 

tick icon xanh 1. Sổ bìa da là gì?

 
in sổ bìa da tại Hà Nội
In sổ bìa da tại hà nội

Sổ bìa da hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu đa dạng mẫu mã và đang được dùng với mục đích là quảng cáo cho doanh nghiệp. In sổ bìa da quảng cáo giúp thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp, sang trọng và còn được sản xuất cao cấp, tạo và mang theo nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

Cuốn sổ bìa da có chức năng như là 1 cuốn sổ tay, luôn luôn đồng hành cùng với từng người ở trong công việc và trong học tập, giúp cho việc ghi nhớ các công việc cần hoàn thành, lên kế hoạch mới cho tương lai. Một cuốn sổ bìa da rất cần thiết trong hệ thống nhận diện thương hiệu của từng công ty hoặc doanh nghiệp.

Đây là sản phẩm làm góp phần nâng cao thương hiệu đối với công ty, doanh nghiệp của bạn, góp phần làm quảng cáo hiệu quả đối với thương hiệu và sản phẩm, giúp cho việc đẩy mạnh sự cạnh tranh và chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách đang muốn quảng bá những hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp của mình thì cuốn sổ bìa da quảng cáo tất nhiên sẽ được chăm chút cẩn thận, kỹ lưỡng hơn trước khi tiến hành tặng cho khách hàng và đối tác. 
 

tick icon xanh 2. Các yếu tố để tạo nên 1 cuốn sổ bìa da đẹp

 
in sổ bìa da tại hà nội
In sổ bìa da tại Hà Nội

Để có được 1 mẫu thiết kế và in sổ bìa da đẹp và chất lượng, nên chú ý tới những yếu tố sau đây:

tick 3 - Bìa sổ: Đây là 1 yếu tố được dùng để khẳng định sản phẩm có chất lượng, đẹp hay xấu. Về chất liệu da thì đây là loại da thật 100%, da PU, hoặc Similo... Ngoài ra, ở bìa sổ này còn có thêm 1 cái nữa đó là những đường may ở trên sổ cần phải chú ý đến.
 
tick 3 - Ruột sổ: Đây là phần mà quý khách nên áp dụng chiến lược marketing của doanh nghiệp, công ty như là chèn thông tin công ty, địa chỉ, logo công ty ...Chất liệu giấy thông thường là là loại giấy fort bao gồm màu vàng hoặc là màu trắng.

tick 3 - Còng sổ: Được chế tạo từ chất liệu inox...còng sổ thiết kế có thể tháo gỡ được làm cho việc thêm bớt trang sẽ dễ dàng hơn.
 
Để sở hữu được 1 sổ bìa da chất lượng cao và giá thành rẻ, quý khách nên tìm đến công ty TWAY để được tư vấn. TWAY là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm in offset, thùng carton giá rẻ và nhiều dịch vụ in ấn chuyên nghiệp trên thị trường toàn quốc nói chung và trong khu vực hà nội nói riêng.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY