In sổ bìa da giá rẻ  •  
Tên sản phẩm:In sổ bìa da giá rẻ
Mã sản phẩm:bia1
Sổ bìa da là sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống nhưng bên cạnh đó việc in sổ bìa da để trong đẹp mắt hơn cũng quan trọng không kém.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

Sổ bìa da là một vật dụng vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện nay đối với các dân văn phòng, sinh viên hay học sinh. Bên cạnh đó không muốn sổ bìa da đơn điệu mọi người đã chọn cách in sổ bìa da để có những cuốn sổ bìa da trông đẹp mắt hơn. Công ty Tway chúng tôi chuyên cung cấp và có uy tín trong lĩnh vực in sổ bìa da tại Hà Nội và trên phạm vi cả nước. 

In sổ bìa da chất lượng tại TWAY

 

tick icon do 01 1. Sổ bìa da là gì?

 
so bìa da
Hình 1: In sổ bìa da
Bên cạnh chất lượng giấy cao cấp, điều đặc biệt nhất của loại sổ này chính là việc lớp bìa ngoài được bọc một lớp da sang trọng, đem lại đẳng cấp vượt trội cho người sử dụng. Sổ bìa da không khác các cuốn sổ khác từ việc sử dụng để ghi chép công việc hằng ngày ,ghi chép lịch làm việc cho đến sử dụng như một cuốn nhật ký.

Sổ bìa da được mọi người tìm đến như một món quà sang trọng và trở nên đẹp mắt gây ấn tượng với người khác sau khi in sổ bìa da.

Với cuốn sổ này đặc biệt là sau khi in sổ bìa da với tên, logo của công ty hay các họa tiết khác , bạn có thể xem đây là món quà tặng sếp, đồng nghiệp, khách hàng rất đẹp mắt,… Sổ bìa da là món quà phù hợp với mọi hoàn cảnh và hầu hết mọi đối tượng.


tick icon do 01 2. Lợi ích của việc sử dụng sổ bìa da?

 
so bia da
Hình 2: In sổ bìa da

tick 3 - Trí não của mỗi người là có giới hạn. Những gì đã xảy ra với chúng ta hôm nay sẽ mau chóng bị lãng quên để nhường chỗ cho cái mới.

tick 3 - Việc biên chép trên sổ bìa da trước nhất sẽ giúp bạn ghi nhớ những ý tưởng, những sự kiện và đúc kết những thứ quan trọng trong cuộc sống. Việc ghi chép cũng góp phần làm giảm vận tải cho não bộ, khi có quá nhiều việc phải làm, quá nhiều thứ phải nhớ và cần phân tách.

tick 3 - Bên cạnh đó viết ra từng suy nghĩ, xâu chuỗi lại, sẽ mô tả được ý tưởng một cách mạch lạc và có hệ thống. Giấy mực mộc mạc còn cho ta cảm hứng sáng tạo, điều mà máy móc không bao giờ mang lại.

tick 3 - Lợi ích của sổ bìa da rất tuyệt vời do đó bạn luôn cần mang theo bên mình và sẽ hoàn hảo khi bạn in sổ bìa da của mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt người khác. 
 

tick icon do 01 3. Quy trình đặt in sổ bìa da tại TWAY đơn giản

 
in so bia da 1
Hình 3: In sổ bìa da
 
tick 3 - Nếu như khách hàng có mẫu thiết kế sẵn, rất đơn giản, chỉ cần chọn chất liệu bìa sổ, loại giấy, chốt ngân sách thì công ty TWAY chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng. 

tick 3 - Riêng đối với các khách hàng chưa định hình được mẫu thiết kế, nhưng muốn sử dụng một mẫu sổ bìa mang màu sắc riêng. Công ty TWAY sẽ hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế. Sau khi đồng ý mẫu, chất liệu, việc in sổ bìa da sẽ tiến hành sau đó.

In sổ bìa da không chỉ là món quà sang trọng dành tặng mọi người của bạn. Sổ bìa da còn giúp bạn trong công việc và giữ lại những kỉ niệm trong cuộc sống các bạn. Công ty TWAY chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng khi in sổ bìa da tại đây với chất liệu tốt, công nghệ in hiện đại. Bên cạnh đó ngoài in sổ bìa da công ty TWAY chúng tôi còn cung cấp các loại thùng carton giá rẻ các sản phẩm in offset chất lượng cao.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY