In Poster Quảng Cáo  •  
Tên sản phẩm:In Poster Quảng Cáo
Mã sản phẩm:S000025
In Poster Quảng Cáo hiện nay rất phổ biến trên toàn quốc, được chúng ta gặp thường ngày trên các thành phố lớn. 
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Poster quảng cáo là 1 phương pháp để quảng bá thương hiệu tốt nhất được nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh áp dụng. Poster sẽ đưa hình ảnh và nội dung của doanh nghiệp, công ty đến nơi công cộng, đông người, là cách đến với khách hàng, công chúng nhanh và hiệu quả nhất.

I. Giới thiệu về Poster

Poster là 1 ấn phẩm chứa hình ảnh và nội dung nhằm mục tiêu quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty nào đó. Các sản phẩm Poster xuất hiện rất nhiều tại những nơi công cộng, có nhiều người qua lại, rạp chiếu phim...

Thiết kế Poster đòi hỏi phải có sự cảm nhận về màu sắc, thẩm mỹ tốt, sự nhạy bén của từng sản phẩm để đẩy mạnh vào sự tinh tế và phù hợp với đối tượng mà ta nhắm đến. 
 
inposterin2
In poster quảng cáo

II. In Poster Quảng Cáo

Hiện nay, để tiếp cận lượng khách hàng đông đảo, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với thị trường thì việc in Poster Quảng Cáo là điều quan trọng. 

Tùy vào mục đích, quy mô, kinh phí thì khách hàng lựa chọn chất liệu in, công nghệ khác nhau. Cần xác định kích thước, mẫu mã, chất liệu in... để được báo giá một cách chính xác nhất.

Hiện nay, in poster để quảng bá thương hiệu là điều không thể thiếu trong chiến lược bán hàng, lĩnh vực PR. Vì thế, có nhiều doanh nghiệp nhận ra xu hướng này và đã tập trung vào lĩnh vực in poster để thu hút được lượng khách hàng cao hơn.

Khi in poster, cần chú ý đến những yếu tố sau đây:
 
+ Giấy couche: Đây là loại giấy thường có bề mặt mịn, sáng, in đẹp và bắt mắt. Loại chất liệu này thường dùng để in poster, in tờ rơi quảng cáo, in brochure... Có định lượng cỡ 90 - 300gsm. 

+ Decal: Đây là loại chất liệu nhựa PVC, màu trắng sữa, chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Decal thường dùng để in hình ảnh, có text rất đẹp và sang trọng.

+ Kích thước: Thông thường cỡ giấy A1, A2, A3, A4.... Hiện nay, thường dùng in pp, in decal chất lượng cao.


III. Nơi in  Poster Quảng Cáo uy tín nhất

Công Ty TWAY là nhà cung cấp và sản xuất các sản phẩm in offset hàng đầu trên toàn quốc, chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong nước, với sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đến với TWAY.

Đến với TWAY, Quý khách sẽ được:

- Thiết kế các mẫu in poster chuyên nghiệp với giá cả hợp lý dành cho khách hàng.
- Chọn chất liệu in và test sản phẩm trước khi in thật.
- Tư vấn nhiệt tình, cung cấp các giải pháp khi in Poster.
- In bằng công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY