In Nhanh - In Laser Màu tại Hà Nội của TWAY  •  
Tên sản phẩm:In Nhanh - In Laser Màu tại Hà Nội của TWAY
Mã sản phẩm:a
TWAY là công ty số 1 về in nhanh - in laser màu tại Hà Nội cũng như trên cả nước với chất lượng cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành phải chăng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Xã hội ngày càng phát triển, sự ganh đua giữa các doanh nghiệp vô cùng gay gắt vì thế nhu cầu in ấn sản phẩm ngày một cao để quang cáo hay đánh bóng thương hiệu của doanh nghiệp. Từ nhu cầu cấp thiết đó, Công ty Tway chúng tôi đã cung cấp dich vụ in nhanh - in laser màu tại Hà Nội với chất lượng cao, chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin và những giải pháp cần thiết cho khách hàng.
In nhanh - In laser màu tại hà nội
 


Công ty chúng tôi sẽ đáp mọi nhu cầu của khách hàng về in nhanh - in laser màu tại hà nội:


- Quý khách muốn in giấy chứng nhận, giấy khen, các loại giấy,...

- Quý khách muốn có những tấm thiệp cưới, sinh nhật,... với mẫu mã đẹp, nhanh chóng, chất lượng cao thay vì sử dụng những loại thiệp truyền thống kém chất lượng ngoài chợ.

- Quý khách cần in sản phẩm với chất lượng cao nhưng số lượng ít mà không cần dùng in offset bởi vì giá thành cao.

- Quý khách cần in những bộ lịch đẹp vào dịp tết để tặng cho các doanh nghiệp đối tác vừa đánh bóng thương hiệu của doanh nghiệp mình vừa tăng độ hảo hữu giữa hai bên.

- Quý khách cần in postcard một thứ vô cùng cần thiết dành cho những người thượng lưu để khiến cho người khác biết về tên tuổi của mình.

Tóm lai, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để có những sản phẩm in nhanh - in laser màu tại Hà Nội với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng.
 

Quy trình in nhanh - in laser màu của công ty TWAY chúng tôi như sau:

 
 

1.Khi máy in hoạt động sẽ làm cho trống quay trên bề mặt trống từ tích điện dương 

2. Một chùm tia laser phát ra ánh sáng lên trên bề mặt trống trong khi nó quay. Các tia laser tiếp xúc với mặt trống hình thành nên hình ảnh tĩnh điện.

3. Mực được hút vào hình ảnh tĩnh điện trên trống.

4. Khi giấy áp lên mặt trống, nó được áp ra một điện tích âm làm cho mực được hút từ mặt trống lên giấy.
ở trên được cố định (mực bám chặt vào mặt giấy) bởi áp suất và nhiệt độ khi giấy đi qua con lăn nhiệt và con lăn áp suất nằm bên trong hộp dẫn.

6. Bản in được in ra sau khi hoàn thành quy trình.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ in nhanh - in laser màu tại hà nội của công ty TWAY chúng tôi còn cung cấp các loại thùng carton, các sản phẩm in offset chất lượng cao với giá thành phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY
 Từ khóa: in laser màu