In Lịch Tết tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Lịch Tết tại hà nội
Mã sản phẩm:S000073
TWAY là công ty in lịch tết tại hà nội với nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ và phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Vào những dịp cuối năm thì những món quà mà các doanh ghiệp thường làm quà tặng khách hàng chính là những cuốn lịch Tết. Điều này thể hiện nét đẹp văn hóa của dân tộc lại vừa tạo được cảm giác gần gũi như  ý muốn thắt chặt thêm tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng. Lịch Tết là 1 công cụ dùng để  quảng cáo tốt và đồng thời tạo nên nét ấn tượng đẹp bên trong lòng khách hàng.

In lịch Tết là món quà tặng có ý nghĩa lớn và còn thể hiện được nét văn hóa đẹp truyền thống. Lịch Tết ngoài việc dùng để xem ngày tháng và thời gian mà nó còn là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn làm việc mỗi gia đình. Lịch Tết giúp chúng ta quản lí các ngày làm việc trong thời gian cụ thể nào đó, nó còn trở thành 1 phương tiện được sử dụng để có thể quảng bá thương hiệu đối với doanh nghiệp, công ty sao cho hiệu quả nhất trong suốt năm. Đáp ứng được nhu cầu đó, TWAY cung cấp in lịch tết tại hà nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ và mẫu mã thiết kế đẹp, ấn tượng. 
in lịch tết tại hà nội
In lịch tết tại hà nội

Lịch tết được công ty TWAY của chúng tôi in bằng công nghệ in Offset công nghiệp để đảm bảo chất lượng in lịch tết cao cấp, siêu nét và mịn cùng với hệ thống máy gia công có  tốc độ và độ chuẩn xác rất  cao. 

Đặt in lịch tết tại công ty TWAY, quý khách sẽ  hưởng được tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại nhiều lợi ích của quý khách và cho doanh nghiệp. Chúng tôi là một địa chỉ in lịch tết đẹp và giá rẻ, uy tín và luôn cam kết được chất lượng của từng dịch vụ, sao cho thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn.

Đến với công ty TWAY, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi:


+ Tư vấn, hỗ trợ về thiết kế lịch tết: Chúng tôi sẽ tư vấn về các quy cách để sử dụng chất liệu đối với từng loại lịch sao cho có sự phù hợp số lượng in tùy theo mục đích sử dụng. Từ đó công ty chúng tôi lên ý tưởng mẫu lịch của quý khách.

+  Báo giá lịch tết:  Chúng tôi lên báo giá chi tiết sau khi quý khách lựa chọn mẫu.

+ Thiết kế lịch tết: Thiết kế theo mẫu hoặc ý tưởng của khách hàng

+ In lịch tết: Dùng công nghệ in offset để đảm bảo được màu sắc ổn định. Trong đó,  Giấy lịch tết được sử dụng thông thường là loại giấy Cochure Matt có định lượng từ 230gms trở lên.

+ Gia công: Sản phẩm được gia công theo từng loại.


Ngoài ra, TWAY còn sản xuất thùng carton giá rẻ để cung cấp trên thị trường toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu thì liên hệ với TWAY để được tư vấn trực tiếp.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY