In Kỷ Yếu tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Kỷ Yếu tại hà nội
Mã sản phẩm:S000084
In kỷ yếu được nhiều người ưa thích và sử dụng, hiện nay công ty TWAY cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại hà nội với giá thành rẻ, chuyên nghiệp và cao cấp.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Kỷ yếu được hiểu như là 1 dạng nhật ký được giữ lại kỷ niệm của  tổ chức hay là sự kiện, sản phẩm được in trên công nghệ cao rồi sau đó đóng thành các cuốn sách nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Hiện nay, có nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên, tập thể cán bộ có xu hướng làm 1 bộ in kỷ yếu để lưu niệm. Kỷ yếu là tập sách nhật ký gồm có các hình ảnh và nội dung của từng cá nhân hoặc tập thể. Trong đó, Kỷ yếu được thực hiện đậm phong cách cá nhân và tập thể nào đó và được lưu hành nội bộ ở bên trong phạm vi nhỏ của một khóa học.
 
in kỷ yếu tại hà nội
In kỷ yếu tại hà nội

Khi làm 1 cuốn kỷ yếu thì đó có thể là những vần thơ, hình ảnh, những nhật ký mộc mạc và ấn tượng. Những thông tin liên lạc các thành viên trong lớp là không thể thiếu trong 1 cuốn kỷ yếu. Ngoài ra, cuốn Kỷ yếu không cần phải bắt buộc theo đúng chuẩn mực nào cả, tuy nhiên cần phải có trang bìa, giới thiệu, các nhật ký cá nhân hoặc cách thức liên lạc. Để tiến hành đặt in kỷ yếu thì thông thường phải làm dư thừa ra với số lượng nhất định để có thể đề phòng các trường hợp thiếu vì thất lạc hay biếu tặng.

Nhận thấy nhu cầu trên, công ty TWAY chuyên cung cấp những sản phẩm có chất liệu giấy cao cấp, như thùng carton, sản phẩm in offset và cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại hà nội với giá thành cạnh tranh. Dịch vụ in kỷ yếu tại hà nội của công ty TWAY bao gồm các thể loại như sau:

+  In kỷ yếu lớp đối với các đối tượng học sinh và sinh viên

+ In kỷ yếu để lưu giữ những hình ảnh thành lập trường mầm non, trung và đại học.

+ In kỷ yếu về các hội hội thảo, lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.

+ In kỷ yếu về giới thiệu công ty, giới thiệu thành tích đóng góp - quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 
in kỷ yếu tại hà nội giá rẻ


Có rất nhiều cơ sở, đơn vị, công ty trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội, nhưng đối với khách hàng, Công ty TWAY là 1 sự lựa chọn hàng đầu bởi vì chúng tôi in kỷ yếu với chất lượng cao và giá rẻ nhất. Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình 1 kích thước, màu sắc, thiết kế  kỷ yếu của mình theo cách thật ấn tượng.

Xem thêm: In bao bì - hộp giấy tại hà nội
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY