In Kẹp File tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Kẹp File tại hà nội
Mã sản phẩm:S000087
In kẹp file hiện nay đã phổ biến và thông dụng trên thị trường, được công ty TWAY cung cấp dịch vụ in kẹp file tại hà nội với chất lượng cao và giá rẻ.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Công ty TWAY là đơn vị cung cấp dịch vụ in kẹp file tại hà nội uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao cấp. Chúng tôi là đối tác của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp nhiều sản phẩm in offset ra thị trường, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Kẹp file là sản phẩm dùng để chứa đựng những hồ sơ kinh doanh như: In brochure sản phẩm, Tờ rơi - Tờ gấp,  báo giá... thiết kế tỉ mỉ và sáng tạo để gây ấn tượng với khách hàng và đối tác khi cần giới thiệu hay quảng bá cho công ty. In kẹp file hoặc in kẹp tài liệu có chức năng chứa hồ sơ kinh doanh và được công ty TWAY cung cấp dịch vụ thiết kế kẹp file cao cấp và chuyên nghiệp đi kèm làm cho khách hàng yên tâm về tính mỹ thuật cho sản phẩm.
 
in kẹp file tại hà nội
In kẹp file tại Hà Nội

1. Quy cách in kẹp file
 

- Kẹp file là thiết bị có kích thước chuẩn chứa được tài liệu cỡ giấy A4 và thiết kế in ấn 2 mặt của sản phẩm. Chất liệu dùng để làm kẹp file thông thường có độ dày từ 250-300g. Chất liệu giấy sử dụng để in thông thường là : Couches, Ivory..  và đảm bảo được độ cứng của kẹp file. Sản phẩm kẹp file tạo hình khuôn bế với mép gấp thành các ngăn xếp tài liệu.

 - Định lượng giấy cỡ Couche 300 gsm. Nếu sử dụng giấy mỏng hơn thì kẹp file sẽ mềm lại và không đảm bảo yêu cầu sử dụng

- Công nghệ In offset bao gồm 4 màu, in 2 mặt hay là 1 mặt tùy theo thiết kế

- Gia công bế, dán, xén, gấp thành phẩm

- Thời gian giao hàng từ  4-5 ngày.

- Thông dụng: cán mờ mặt ngoài. Mặt trong không cần phải cán để giảm giá thành


2. Đặc điểm của kẹp file

In kẹp file là 1 phương pháp hữu hiệu có chức năng bảo đảm thông tin của đối tác được đưa đến khách hàng chuyên nghiệp. Với sản phẩm in profile hoặc là in kẹp file được thiết kế đơn giản, sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ  mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán cho doanh nghiệp mà nó còn mang lại sự hiệu quả kinh tế cao nhất.

Sản xuất và chế tạo Kẹp file giúp cho bạn cung cấp các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng  trực quan và sinh động nhất. Từ đó tạo ra sự quan tâm và phản hồi đến từ khách hàng. 

Đây là nhân tố rất là quan trọng đối với việc tạo ấn tượng đầu tiên khách hàng về tính chuyên nghiệp, trang trọng và sự uy tín của công ty. Trong đó, quyết định cuối cùng  là của khách hàng, người tiêu dùng không chỉ phụ thuộc nội dung của thông điệp mà nó còn phụ thuộc cách trình bày thông điệp đó.

Công ty TWAY cung cấp các sản phẩm thùng carton, các sản phẩm in offset chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY