In giấy mời  •  
Tên sản phẩm:In giấy mời
Mã sản phẩm:S000030
Giấy mời là điều kiện cần có trong mỗi sự kiện, hội nghị, dùng để chuyển thông điệp đến khách hàng tới dự.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Ngày nay, nền kinh tế phát triển dẫn đến những cuộc họp, hội nghị diễn ra thường xuyên với hình thức sang trọng. Vì thế, nhu cầu in giấy mời ngày càng cao. 

Có nhiều phương pháp để làm giấy mời tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nếu những sự kiện có từ 500 – 1000 vị khách mời, Công ty TWAY sẽ chọn hình thức là in offset - in công nghiệp giống như khi in Tiêu đề thư vì đây là hình thức vừa rẻ mà chất lượng in lại cao, nếu sự kiện có dưới 300 vị khách mời, chúng tôi có thể thực hiện in kỹ thuật số (hay còn gọi là in nhanh) vì đây là hình thức in phù hợp đối với các bản in có số lượng ít.

Giấy mời là điều kiện để tác động tới thành công cho mỗi sự kiện, hội nghị, là phương tiện truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng. Các thông tin trên giấy mời cần được thể hiện rõ ràng, mạch lạc, làm ấn tượng lên thông tin của doanh nghiệp.
 
2353160invitation
In giấy mời

In giấy mời là nhu cầu phổ biến trong cuộc sống hiện nay, từ doanh nghiệp, đơn vị nhà nước đến trường học đều phải cần tới dịch vụ in giấy mời.

Để in giấy mời chất lượng, khách hàng cần chú ý những yếu tố sau:

- Thiết kế: Về thiết kế phải sáng tạo, đẹp mắt, sang trọng, nội dung rõ ràng, mạch lạc, thu hút được người nhìn. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu thiết kế đẹp để in.

- Chất liệu: Giấy mời in thường được in trên giấy couches hoặc offset với số lượng nhiều tờ, định lượng từ 200 - 300gsm. Có nhiều chất liệu giấy mỹ thuật để khách hàng tự lựa chọn sao cho phù hợp với từng cá nhân.
 
ingiaymoi
In giấy mời đẹp

Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in ấn giấy mời chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm giấy mời cực kỳ chất lượng, với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, cùng với chất liệu giấy cao cấp. 

TWAY có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn và đạo đức tốt, sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm in offset hàng đầu toàn quốc. Với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, TWAY là đốii tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY