In giấy mời tại Hà Nội  •  
Tên sản phẩm:In giấy mời tại Hà Nội
Mã sản phẩm:S000089
Giấy mời là sản phẩm phổ biến và thông dụng trên thị trường hiện nay. TWAY cung cấp dịch vụ in giấy mời tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

In giấy mời tại hà nội TWAY là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm in offset uy tin trên toàn quốc, trong đó có nhiều sản phẩm như in tiêu đề thư, in card visit. Ngoài ra, TWAY còn cung cấp dịch vụ in giấy mời tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về in ấn đã giúp được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ làm nên những giấy mời đẹp, sang trọng nhằm để phục vụ quảng bá sản phẩm khách hàng. Với bộ mẫu in đẹp, chuyên nghiệp, thiết kế ấn tượng và giá thành cạnh tại Hà Nội và toàn quốc, nhiều khách hàng và đối tác rất tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.
 
Xem thêm: In tài liệu tại hà nội
in giay moi tai ha noi
In giấy mời tại Hà Nội

In giấy mời tại hà nội của TWAY


Giấy mời là 1 công cụ không thể thiếu trong sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp hoặc là mỗi cá nhân. Giấy mời tuy có kích thước và trọng lượng nhỏ nhưng là một điều kiện tiên quyết  và quyết định đến thành công hay là thất bại của mỗi sự kiện, đây là phương tiện đầu tiên nhằm để chuyển tải những thông điệp từ doanh nghiệp và nội dung sự kiện đến với khách hàng và đối tác. Các thông tin quan trọng và sự hấp dẫn sẽ được trình bày đầy sự sáng tạo, thẩm mỹ làm cho doanh nghiệp lôi kéo và tiếp cận khách hàng đến với các sự kiện, làm tăng khả năng thành công chiến dịch kinh doanh.

Các yếu tố quan trọng khi in giấy mời:

- Thiết kế: 
 Thiết kế giấy mời phải có sự sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn của người xem đến sự kiện, nội dung phải rõ ràng và mạch lạc để làm tránh hiểu nhầm về không gian - thời gian và các yếu tố khác…

- Chất liệu: Giấy mời in số lượng nhiều được in trên chất liệu giấy couches hoặc là giấy offset, có định lượng từ 200 gsm đến 300 gsm là phù hợp, có cán bóng hoặc mờ. Ngoài ra, giấy mời còn có nhiều chất liệu là giấy mỹ thuật để cho khách hàng lựa chọn thoải mái, đáp ứng được các sở thích phong phú - đa dạng của khách hàng.

In ấn: Để in giấy mời thì ta thường dùng 2 phương pháp, đó là in công nghiệp và in nhanh kỹ thuật số. Tùy theo từng nhu cầu về số lượng, thời gian… và các yếu tố khác, thì khách hàng được tư vấn về các phương pháp in ấn sao cho phù hợp và có lợi nhất.
 
in giay moi

Công ty TWAY của chúng tôi cung cấp dịch vụ in giấy mời tại Hà Nội giá rẻ với các thiết kế mẫu mã đẹp mang phong cách độc đáo đầy cuốn hút để tạo ấn tượng ngay từ ban đầu. Khi in giấy mời giúp biểu thị hết tất cả nội dung quan trọng cần thiết sự kiện. 

Đối với những nhà thiết kế đầy sáng tạo và có sự tận tâm làm việc, có nhiều kinh nghiệm lâu năm  vì thế công ty chúng tôi đã tạo nên những giấy mời ưng ý và chất lượng cao làm hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi. Với thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại đã sản xuất theo dây chuyền vì thế mà tốc độ làm việc nhanh, luôn đúng thời gian, đúng lịch hẹn. 

TWAY cung cấp các sản phẩm khác như thùng carton, sản phẩm in offset chất lượng cao, sang trọng và chuyên nghiệp. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY