In Giấy Khen - Giấy Chứng Nhận tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Giấy Khen - Giấy Chứng Nhận tại hà nội
Mã sản phẩm:S000088
Công ty TWAY là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ In Giấy Khen - Giấy Chứng Nhận tại hà nội uy tín và chuyên  nghiệp hàng đầu.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Giấy khen, giấy chứng nhận là món quà đầy ý nghĩa tinh thần to lớn cho cá nhân và tập thể. Ngoài có mục đích chính là khen thưởng thì giấy khen còn làm gián tiếp để nên tạo động lực thúc đẩy cho từng cá nhân, tập thể trong quá trình học tập, lao động hoặc trong các công tác khác.

Bởi thế, hiện nay nhu cầu in giấy khen - giấy chứng nhận ngày càng nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Nhận thấy nhu cầu đó, công ty TWAY cung cấp dịch vụ in giấy khen - giấy chứng nhận tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh.

 
In giấy khen - giấy chứng nhận tại hà nội
In giấy khen - giấy chứng nhận tại hà nội

1. Các quy cách khi in giấy khen

Khi in giấy khen - giấy chứng nhận, có những quy cách sau đây:

- Kích thước:  kích thước tùy chọn và có  một số dạng kích thước phổ thông như là: A5, A4, A3…
- Chất liệu : Phổ biến là giấy Couche hoặc là giấy offset có định lượng từ 200 - 300gsm.
- Công nghệ in: Sử dụng loại in offset - công nghệ in laser - công nghệ in phun.

 Chúng ta cần phải đảm bảo được giấy khen không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn phải thể hiện tính trang trọng, sao cho phù hợp với  từng lĩnh vực để cho người nhận giấy khen - giấy chứng cảm thấy được họ xứng đáng và được công nhận đối với những nỗ lực và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

2. Nơi in giấy khen uy tín và chuyên nghiệp

Công ty TWAY chuyên cung cấp và sản xuất những sản phẩm thùng carton, in offset, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ in giấy khen - giấy chứng nhận tại hà nội với giá thành rẻ, chuyên nghiệp và uy tín trong khu vực.

Đến với TWAY, quý khách sẽ được:

- Tư vấn, hỗ trợ và thiết kế những giấy khen chuyên nghiệp, sang trọng và đầy sáng tạo…

- TWAY có sẵn  công nghệ in offset và in nhanh (in laser) để cho khách hàng lựa chọn, ngoài ra chúng tôi có công nghệ đặc biệt như là loại in nhũ, thúc nổi 3d logo để nhắm đến những khách hàng, đối tác ưa chuộng sự cầu kỳ và sang trọng…

- Chất liệu của loại giấy khen - giấy chứng nhận thông thường là chất liệu giấy couche hoặc giấy offset có định lượng từ 200 - 300gsm, tuy nhiên có loại giấy mỹ thuật cao cấp đối với giấy khen để làm tăng thêm phần trang trọng như chất liệu giấy galgo, conqueror và các loại giấy mỹ thuật khác…

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY