In đồng hồ quà tặng  •  
Tên sản phẩm:In đồng hồ quà tặng
Mã sản phẩm:S000038
Công ty TWAY cung cấp dịch vụ in đồng hồ quà tặng giá cả cạnh tranh, chất lượng, uy tín trên toàn quốc.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
In đồng hồ quà tặng là 1 chiến lược quảng cáo hiện nay được các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quan tâm và ưa chuộng. Nếu thấy đối tác kinh doanh treo đồng hồ trên tường, bạn sẽ thấy yên tâm vì sự tin tưởng đối với thương hiệu. Điều đó cho thấy được tầm quan trọng của đồng hồ quà tặng ra sao.

 
In dong ho
In đồng hồ quà tặng

Hình thức quảng cáo bằng đồng hồ quà tặng đem lại lợi ích to lớn, kéo theo đó là sự khẳng định của 1 thương hiệu, tạo niềm tin cho đối tác kinh doanh.

Hiện nay, có nhiều phương thức và nhiều món quà khác nhau  dùng để tri ân khách hàng, một trong những món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng đó là mẫu đồng hồ treo tường. Sau đây là các lợi ích khi lựa chọn đồng hồ là món quà để tặng:

- Chi phí để có được 1 chiếc đồng hồ quà tặng thường không cao. Những chiếc đồng hồ có kiểu thiết kế đơn giản thì thông thường có chi phí thấp và rẻ nên đây là một ưu điểm khi chọn để làm quà tặng.

- Đồng hồ đẹp được chọn làm quà tặng có nhiều công dụng với những người được nhận món quà này. Đồng hồ ngoài chức năng là đồ dùng để xem thời gian mà  còn có nhiều tác dụng hữu ích khác như: Là vật phẩm được dùng để trang trí văn phòng, từ đó tạo cho không gian gia đình tươi mới và ấm cúng hơn; Được dùng để làm quà tặng nhiều khách hàng khác nhau và đồng hồ cũng là biểu tượng của phong thủy.

- Dùng để quảng bá thương hiệu cho công ty, hình ảnh, logo công ty được gắn lên trên đồng hồ, làm mọi người dễ ghi nhận và nhớ hơn.
 
dong ho qua tang
Đồng hồ quà tặng


Công ty TWAY là đơn chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm in offset  và thùng carton gồm đồng hồ quà tặng với giá cả vừa phải, đồ bền cao, mẫu mã thiết kế đẹp và bắt mắt.

Đến với TWAY, quý khách sẽ được:

- Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi các nhân viên TWAY.
- Giá cả hợp lý, cạnh tranh, chất lượng tốt, độ bền cao.
- Giao hàng đúng hẹn, thực hiện đúng chế độ bảo hành, có nhiều mẫu mã đẹp cho khách hàng lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY