In Card Visit tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:In Card Visit tại hà nội
Mã sản phẩm:S000096
Công ty TWAY chuyên nhận in card visit tại Hà Nội với giá thành cạnh tranh, chất lượng cao, chuyên nghiệp.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111

In card visit tại hà nội giá rẻ

Sản phẩm card visit dùng để giới thiệu về bản thân và công việc, trong đó có ghi các thông tin về họ tên, năm sinh, chức vụ, số điện thoại, công ty làm việc... Đây là 1 tấm thẻ để giới thiệu ngắn gọn về thông tin bản thân, mô tả súc tích, ngắn gọn nhất do người cung cấp đề ra.

Tại Việt nam, card visit phổ biến và thông dụng đối với người dân nước ta. Đối với việc in card visit, thiết kế card visit tương đối đơn giản, giá thành hạ xuống. Đây là sản phẩm không thể thiếu với hệ thống nhận diện thương hiệu, nó đóng vai trò rất quan trọng đối với tất cả các hoạt động kinh doanh, là phương tiện hiệu quả để giới thiệu doanh nghiệp, công ty của bạn.
 
In card visit tại Hà Nội
In card visit tại Hà Nội

Có rất nhiều công ty sản xuất và card visit tại Hà Nội, cho nên tìm và so sánh các đơn vị in trước khi quyết định để chọn sử dụng dịch vụ. TWAY là công ty chuyên cung cấp và sản xuất in card visit tại Hà Nội với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh và chuyên nghiệp. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm  trong ngành in ấn, Công ty TWAY đã và đang giúp quý  khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian khi mà sử dụng in card visit tại Hà Nội. Đơn hàng in card visit công ty TWAY thực hiện theo quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu in ấn hoàn thiện, đa phần khách hàng và đối tác hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
 
dich vu in card visit tai ha noi

Công ty TWAY cung cấp in card visit tại hà nội 


- Tư vấn chọn lựa mẫu card visit: Khi chưa có ý tưởng mẫu card visit, các chuyên viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có được 1 mẫu card visit đẹp, phù hợp nhất trước khi thiết kế. Ngoài ra có thể chọn mẫu name card sao cho phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có trong thư viện mẫu card visit.

- Thiết kế card visit: TWAY miễn phí về thiết kế khi đặt làm sản phẩm card visi. Mẫu card visit sẽ được 2 designer thực hiện có  nhiệm vụ lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi quý khách cảm thấy hài lòng rồi mới chuyển qua xưởng in.

- In card visit lấy ngay: Giúp cho quý khách hàng có ngay 1 hộp name card trong ngày để cótheer sử dụng khi có công việc gấp. Chỉ nên dùng dịch vụ in card visit lấy ngay này khi cần gấp và sử dụng ở trong thời gian ngắn.

TWAY là công ty cung cấp nhiều sản phẩm bao gồm thùng carton, các sản phẩm in offset, in card visit... Với chất lượng cao, giá thành hợp lý và chuyên nghiệp.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY