In báo cáo thường niên  •  
Tên sản phẩm:In báo cáo thường niên
Mã sản phẩm:S000039
In báo cáo thường niên được TWAY in ấn chuyên nghiệp, giá rẻ và có nhiều mẫu thiết kế rất đẹp, sang trọng.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
In báo cáo thường niên là in tài liệu quan trọng được các doanh nghiệp lập ra hàng năm để làm truyền tải thông tin về quản trị, tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh, cũng như nhièu khía cạnh khác của doanh nghiệp trong 1 năm qua và những định hướng, chiến lược ở trong thời gian tới.

Báo cáo thường niên là báo cáo các hoạt động kinh doanh trong 1 năm tài chính. Trong đó,  người ta mô tả hoạt động kinh doanh và đưa ra báo cáo kết quả trong năm tài chính cùng với các diễn giải. Báo cáo thường niên là tài liệu chứa đựng nhiều thông tin phong phú về hoạt động của doanh nghiệp.
 
bao cao thuong nien 2010 fpt
In báo cáo thường niên
Báo cáo thường niên có mục đích giới thiệu đầy đủ các nhà đầu tư những hoạt động quan trọng, tình hình tài chính từ trước tới nay để dự đoán giá cổ phiếu và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.

Báo cáo thường niên ảnh hưởng lớn đối với tình hình hoạt động trong doanh nghiệp. Để tạo được ấn tượng tích cực với các cổ đông, đối tác, cần phải có thiết kế, mẫu mã đẹp báo cáo thường niên.
 
Có nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là đối với doanh nghiệp niêm yết, đầu tư nghiêm túc cho công việc báo cáo thường niên từ khâu nội dung - thiết kế cho đến khâu in ấn, vì tài liệu rất quan trọng này là 1 công cụ sẽ giúp tiếp cận được nhiều bên có lợi ích liên quan của doanh nghiệp. Trong đó, độc giả chú ý bao gồm: cổ đông hiện tại, tiềm năng, khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng doanh nghiệp v.v…
 
Bao cao thuong nien
 báo cáo thường niên


Nội dung của báo cáo thường niên bao gồm:

- Thông tin chung của doanh nghiệp: Những thông tin khái quát, ngành nghề và địa bàn kinh doanh, những thông tin về mô hình quản trị, quá trình hình thành và phát triển,  tổ chức kinh doanh, bộ máy quản lý, Định hướng phát triển và các rủi ro.

- Tình hình hoạt động 1 năm: Tình hình hoạt động của quá trình sản xuất kinh doanh, Tình hình đầu tư, Tổ chức và nhân sự, tình hình thực hiện nhiều dự án,  Cơ cấu cổ đông, tình hình tài chính và thay đổi vốn đầu tư của chủ sở hữu.

- Báo cáo - đánh giá của ban giám đốc:  Đánh giá kết quả của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tình hình tài chính, Các cải tiến đối với cơ cấu tổ chức, quản lý.

- Đánh giá hội đồng quản trị công ty: Đánh giá Hội đồng quản trị về các mặt hoạt động trong Công ty.

- Quản trị công ty, báo cáo tài chính.
 
Nắm bắt được điều đó, TWAY là công ty cung cấp dịch vụ in báo cáo thường niên uy tín, chất lượng cao. Đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. TWAY sẽ in ra những sản phẩm chất lượng nhất cao thể.

TWAY là công ty chuyên sản xuất thùng carton giá rẻ uy tín, cùng với đó là cung cấp các dịch vụ về in ấn như In poster quảng cáo, in báo cáo thường niên...

Cám ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY