Ống giấy carton  •  
Tên sản phẩm:Ống giấy carton
Mã sản phẩm:S000050
Ống giấy carton có vai trò khá quan trọng đối với cuộc sống hiện nay, và được công ty TWAY sản xuất và cung cấp với chất lượng đảm bảo.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Ống giấy carton hiện nay được nhiều dùng và phổ biến trong cuộc sống. Nó có tác dụng để cuộn những sản phẩm như là màng co, vải, giấy, nhựa... Hiện nay, TWAY là công ty chuyên sản xuất và cung cấp ống giấy carton uy tín nhất.

1. Các đặc điểm của ống giấy carton
 
og9

Sản phẩm được cấu tạo từ những lớp giấy, giấy Kraf có sự ép chặt lại với nhau, các thông số kỹ thuật thì tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sản xuất.

Ống giấy carton là sản phẩm carton có dạng tròn, thuôn dài, có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như để làm lõi cuộn giấy, hoặc lõi màng bọc thức ăn... Các chức năng này thùng carton không thể có được.

2. Nơi cung cấp ống giấy carton uy tín?

TWAY là công ty chuyên cung cấp sản phẩm ống giấy carton uy tín và chất lượng. Là đối tác uy tín và tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp nhiều sản phẩm ra bên ngoài thị trường, mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sản xuất kinh doanh.

TWAY cam kết chất lượng với các sản phẩm carton cứng, ống giấy carton, thùng carton... đối với tất cả khách hàng và đối tác làm ăn. 

Đối với các thông số kỹ thuật thì khách hàng yêu cầu, sau đó chúng tôi mới sản xuất sản phẩm. Tự hào là doanh nghiệp sản xuất hàng đầu các sản phẩm carton, ống giấy carton, thùng carton... TWAY khẳng định thương hiệu uy tín với nhiều đối tác làm ăn trong và ngoài nước. Với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, TWAY sẽ mang lại sự an tâm và tin tưởng khi hợp tác với nhau.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY
 Từ khóa: ống giấy carton