Carton cứng  •  
Tên sản phẩm:Carton cứng
Mã sản phẩm:S000049
Công ty TWAY cung cấp các sản phẩm carton cứng uy tín, chất lượng và có độ bền cao tại Hà Nội
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Carton cứng là sản phẩm được nhiều người sử dụng, được công ty TWAY cung cấp và sản xuất uy tín nhất. Hiện nay, nhu cầu sử dụng carton cứng, giấy bìa carton ngày càng nhiều, bởi vì nó độ cứng cao, chi phí đầu tư thấp và mang lại giá thành của sản phẩm có tính cạnh tranh cao.

1. Cách làm hộp carton cứng

Nguyên liệu chủ yếu của carton được làm từ những nguyên liệu và bột giấy có chất lượng sạch, với đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện và bảo vệ môi trường, giấy bao bì cứng này được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay.

Carton cứng là 1 vật liệu có dạng tương tự như tấm ván gỗ gồm các thành phần từ nhiều sợi gỗ nén ở mật độ cao nhất, vật liệu  này đồng nhất, không có các hạt. 

Carton cứng có khả năng đề kháng nước tốt, chống bị va đập và có độ cứng được ứng dụng nhiều ngành trong cuộc sống.
 
Carton lạnh thường dùng để chế tác ra các sản phẩm như: Hộp quà tặng, hộp carton cứng, hộp bánh trung thu...
 
carton cứng
Carton cứng
Các sản phẩm hộp làm từ loại carton cứng có hình vuông vắn, thích hợp hợp nắp âm dương hay là nắp cài nam châm. Loại  hộp này có cảm giác đẹp và sang trọng, được làm vỏ cho các sản phẩm cao cấp như là: hộp đựng quà tặng, hộp bút, hộp rượu...

Giá cả và thời gian sản xuất của các loại bao bì được làm từ carton lạnh này tương đối cao khi so với những nguyên vật liệu phổ thông  trên thị trường.

2. Nơi cung cấp sản phẩm carton cứng uy tín nhất hiện nay.

Để mua được sản phẩm carton cứng chất lượng, quý khách hãy đến với công ty TWAY để được tư vấn lựa chọn và mua hàng với giá cả  hợp lý, độ bền cao cấp với chất liệu giấy tốt. Ngoài ra, TWAY còn tổ chức những ưu đãi những khách hàng mua nhiều hàng, số lượng lớn.

TWAY là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thùng carton giá rẻ, giấy carton uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với tập thể nhân viên làm việc có trách nhiệm cao, sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm thùng carton tốt và độ bền cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY