In sổ sách kế toán  •  
Tên sản phẩm:In sổ sách kế toán
Mã sản phẩm:SO SACH KE TOAN
Tway chuyên cung cấp dịch vụ in sổ sách kế toán chất lượng tốt, bảo mật thông tin khách hàng cùng chính sách giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé!
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Vào cuối mỗi kỳ kế toán, các công ty và doanh nghiệp thường sẽ tiến hành in sổ sách kế toán để lưu trữ hồ sơ. Công việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức khi có vô số các loại giấy tờ kế toán cần in mà trong khi đó thời gian cuối năm đối với kế toán lại cực kỳ bận rộn. Đừng lo lắng, hiện nay Tway đã mang tới cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ in sổ sách kế toán nhằm chia sẻ bớt thời gian và gánh nặng cho đội ngũ kế toán doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé!

Các loại chứng từ kế toán và sổ sách kế toán cần phải in

Sau khi kết thúc một năm tài chính, kế toán phải thực hiện in những chứng từ và sổ sách để lưu trữ tại doanh nghiệp phục vụ cho công tác kiểm tra đối chiếu và quyết toán thuế. Những loại chứng từ kế toán và sổ sách kế toán cần phải in theo hình thức nhật ký chung như:

– Sổ nhật ký chung

– Sổ nhật ký chi tiền

– Sổ nhật ký thu tiền

 – Sổ tiền gửi ngân hàng: kẹp sổ phụ cùng chứng từ ngân hàng đằng sau sổ

– Sổ quỹ tiền mặt

 – Sổ nhật ký bán hàng

 – Sổ nhật ký mua hàng

 – Sổ chi tiết và sổ tổng hợp công nợ phải thu

– Sổ chi tiết và sổ tổng hợp công nợ phải trả

– Sổ chi tiết tạm ứng, chi tiết phải thu/phải trả khác.

– Sổ chi tiết vay/mượn khác.

– Sổ chi tiết ngân hàng

– Sổ cái các tài khoản

– Sổ theo dõi tài sản cố định, công cụ dụng cụ

Công việc in sổ sách này đều phải thực hiện bắt buộc trong các doanh nghiệp theo yêu cầu của pháp luật. Số lượng sổ sách còn đặc biệt lớn ở những công ty lớn, quy mô phức tạp, khiến kế toán cảm thấy rất đau đầu.
 

IN AN 2
In ấn tại Tway

Tại sao nên chọn dịch vụ in sổ sách kế toán?

Nhằm mục đích lưu trữ hồ sơ kế toán mà cuối mỗi năm doanh nghiệp thường sẽ phải in rất nhiều các loại chứng từ kế toán, sổ sách kế toán theo quy định của pháp luật. Một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì vấn đề này hoàn toàn không gây quá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên với một công ty hoạt động lâu năm, cách hạch toán kế toán phức tạp, nhiều chi nhánh hoạt động trên cả nước thì công việc này thực sự tiêu tốn rất nhiều thời gian. Có thể mất hàng tuần liên hoặc hơn thế chỉ để in sổ sách giấy tờ

Chưa kể, giai đoạn cuối năm, kế toán phải thực hiện rất nhiều công việc như quyết toán sổ sách, nộp thuế, tính lợi nhuận khi kết thúc kỳ,…Vậy tại sao lại cần phải ôm luôn một công việc tiêu tốn rất nhiều thời giờ mà trong khi đó, bạn có thể dùng chúng để xử lý rất nhiều vấn đề khó khăn khác.

Hiểu được những khó khăn này mà Tway đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ hỗ trợ in sổ sách kế toán nhanh chóng, chất lượng cao với hy vọng giúp đỡ đội ngũ kế toán các doanh nghiệp giảm bớt phần nào gánh nặng. In sổ sách kế toán tại Tway thực sự là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng trong thời điểm bận rộn này.
 

IN AN 3
In ấn sổ sách tại Tway

Ưu điểm khi in sổ sách kế toán tại Tway

Tway chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp in sổ sách kế toán cực kỳ hiệu quả và chất lượng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng công việc in ấn này sẽ hoàn thành một cách chính xác nhất và nhanh nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ in tất cả các loại sổ sách kế toán mà khách hàng yêu cầu, sắp xếp theo thứ tự và thiết kế bản in đẹp mắt, khoa học.

Nhiều khách khi tìm tới chúng tôi còn cảm thấy e dè vì lo sợ các thông tin kế toán có thể bị lộ ra ngoài, do đây là các bí mật liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty. Đừng lo lắng, bằng tất cả uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, Tway cam kết bảo mật tất cả thông tin của khách hàng, hoàn thành công việc in ấn một cách nhanh chóng để gửi tới khách hàng sớm nhất có thể.Khi khách hàng sử dụng in sổ sách kế toán số lượng lớn tại Tway còn được hưởng chính sách giá vô cùng ưu đãi mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Ngoài việc in sổ sách kế toán, Tway còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như in offset, in sách theo yêu cầu, in offset thùng carton… Tway luôn hướng đến đem chuỗi giải pháp in ấn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho các khách hàng.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY