Đặt In Hóa Đơn tại hà nội  •  
Tên sản phẩm:Đặt In Hóa Đơn tại hà nội
Mã sản phẩm:S000086
Công ty TWAY chuyên cung cấp dịch vụ đặt in  hóa đơn tại hà nội với giá thành cạnh tranh, giao hàng trong nội thành nhanh nhất.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Hiện nay, các hóa đơn hầu như ai cũng biết, nó là sản phẩm thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này hiện nay được công ty TWAY cung cấp dịch vụ đặt in hóa đơn tại hà nội với chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh và chuyên nghiệp.

Trong giao dịch và mua bán hàng ngày thì không thể không dùng các hóa đơn. Trong những loại hóa đơn phổ biến thì thường dùng loại in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ hoặc là in hóa đơn trực tiếp. Những loại hóa đơn này có nhiều tên gọi khác nhau tuy nhiên vẫn có mục đích sử dụng đó là hoàn thành mua bán không thuế hoặc là trước thuế tạm thời, kết thúc mua bán khi mà chưa xuất ra hóa đơn giá trị gia tăng. Trong đó, loại chất liệu giấy in hóa đơn thông dụng và phổ biến nhất là loại giấy cacbonless  và giấy offset.
đặt in hóa đơn tại hà nội
Đặt in  hóa đơn tại Hà Nội

1. Quy cách khi in hóa đơn hà nội

Sau đây, công ty TWAY giới thiệu quy cách chuẩn để đặt in hóa đơn tại công ty chúng tôi.

+ Mực in: Loại mực nét, mịn và có tính thẩm mỹ cao.
+ Số nhảy: in loại sổ hóa đơn tăng dần.
+ Chất liệu: Đối với hóa đơn 1 liên thì sử dụng giấy bãi bằng 58, hóa đơn 2 liên thì dùng giấy carbon.
+ Gia công hoàn hảo theo đóng bìa, đóng cuốn.
Ngày nay, chi phí in hóa đơn khá thấp nên rất nhiều doanh nghiệp thông thường tự thiết kế và tìm đến 1 công ty in hóa đơn uy tín cho riêng mình, trong đó phổ biến nhất là đặt in hóa đơn bán lẻ, đặt in hóa đơn bán hàng, đặt in hóa đơn VAT... Để tìm được 1 công ty in hóa đơn chất lượng tốt, in hóa đơn giá rẻ không phải là điều đơn giản.

2. Nơi cung cấp dịch vụ đặt in hóa đơn tại hà nội

TWAY là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm in offset, thùng carton chuyên nghiệp và chất lượng cao trên quốc. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp ra nhiều sản phẩm cực kỳ chất lượng ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

Đáp ứng được nhu cầu in hóa đơn giá rẻ của quý khách, in hóa đơn nhanh và đẹp nhất. Công ty TWAY trang bị máy in hóa đơn cao cấp và chuyên dụng, loại máy in offset với chức năng in số nhảy, tạo đường xé tự động, loại máy đan liên hóa đơn và loại máy keo bìa tự đông... Tất cả có tác dụng giảm thiểu thời gian và  giá cả, chi phí sản xuất khi so với quy trình gia công thông thường.

Hãy liên hệ với TWAY ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY