Thùng carton chống thấm  •  
Tên sản phẩm:Thùng carton chống thấm
Mã sản phẩm:ct1
Thùng carton chống thấm là sản phẩm được công ty tway sản xuất và cung cấp với chức năng không thấm nước, hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Thùng carton chống thấm là sản phẩm được nhiều người ưa dùng, hiện nay rất phổ biến trên thị trường nước ta. Đây là sản phẩm được TWAY sản xuất với chất lượng cao cấp, bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế chất lượng hàng hóa vô cùng quan trọng đặc biệt là các mặt hàng thủy hải sản, nông sản xuất khẩu bởi vì đặc thù của các mặt hàng này khó bảo quản và trong việc vận chuyển dễ bị ẩm mốc vào mùa mưa. Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm thùng carton chống thấm vô cùng đa dạng và phong phú.
thung carton chong tham gia re
Thùng carton chống thấm giá rẻ


Thùng carton chống thấm là gì?


Hiện nay, tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải chất liệu chấm thấm nào cũng đáp ứng được hai điều kiện trên. Chúng tôi đã thấu hiểu những nỗi quan ngại trên của khách hàng vì thế thùng carton chống thấm ra đời với công dụng chính của là chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu hơn trong môi trường ẩm ướt, trong container,..

Bên cạnh đó những ưu điểm tuyệt vời của thùng carton so với những vật liệu chấm thấm khác như trọng lượng nhẹ dễ dàng cắt và uốn, chịu lực nén, độ bục tốt, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, nhỏ gọn, dễ dàng xếp lại lưu trữ dạng phẳng, dễ phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường,..
 
thung carton chong tham tway
TWAY sản xuất thùng carton chống thấm

Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời nhưng giá thành của thùng carton chống thấm lại vô cùng phải chăng phù hợp với người dân, có thể xem là rẻ với những công dụng và ưu điểm của nó. Giá thành rẻ nhưng chất lượng thì không rẻ chút nào bởi vì chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và liên tục đổi mới để có những sản phẩm ngày một chất lượng hơn nữa.


Nơi cung cấp và sản xuất thùng carton chống thấm?

 
Hiện tại, để tìm nơi cung cấp thùng carton chống thấm uy tín và chất lượng cao thì không phải là điều dễ dàng, vì có nhiều đơn vị có cơ sở vật chất không đảm bảo, vật liệu kém bền, khiến cho khách hàng không biết lựa chọn ở đơn vị nào. Nắm bắt được điều đó, TWAY đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, cùng với các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi cung cấp ra thị trường.

Thùng carton chống thấm có tác dụng chống thấm nước hàng hóa, vì thế nó sẽ bảo quản tốt những hàng hóa có bên trong nó. Vì thế, hiện nay sản phẩm này phổ biến trên thị trường và được nhiều người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với TWAY để được tư vấn và hỗ trợ.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY