In sách  •  
Tên sản phẩm:In sách
Mã sản phẩm:S000070
Sách là kiến thức vô tận, vì thế để cho cuốn sách được sang trọng và đẹp hơn, công ty TWAY cung cấp dịch vụ in sách giá rẻ trên thị trường toàn quốc.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Sách là tài sản vô giá của nhân loại, chỉ có sách mới làm cho con người ta sống đẹp hơn, trau dồi kiến thức cho bản thân và xã hội. Vì thế, con người ta luôn gắn liền với sách vở, không ai mà không biết loại ấn phẩm tuyệt vời này, mặc dù trong sách chỉ chứa những chữ số, nhưng những ý nghĩa trong đó rất lớn, giúp cho con người có thể thay đổi  thế giới chỉ với 1 quyển sách. Thời học sinh gắn liền với sách giáo khóa, lên đại  học - cao đẳng thì gắn liền vời giáo trình, sách kinh tế, chuyên ngành... Vì thế, nhu cầu in sách ngày càng lớn và yêu cầu càng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty TWAY cung cấp dịch vụ in sách giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.
 
In sách giá rẻ
In sách

Cuốn sách nếu mà được thiết kế đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp thì sẽ lập tức truyền tải được những nội dung cuốn sách của bạn đề cập tới. Dịch vụ in sách của công ty TWAY được thực hiện bằng công nghệ in offset chất lượng cao, in nhanh giá rẻ và độ bền được đảm bảo. 

Khi in sách, khách hàng cần lưu ý tới những yếu tố sau đây:

- Kích thước: Có nhiều kích cỡ khác nhau bao gồm A3, A4, A5, A6 được thiết kế từ các phần mềm chuyên dụng đồ họa.
- Nội dung: Quý khách gửi mẫu hoặc sử dụng mẫu của chúng tôi.
- Nguyên liệu: Chất liệu giấy couches có định lượng từ 80 - 300gsm.
- Công nghệ in: In bằng công nghệ in offset có chất lượng cao cấp.

Quý khách chỉ cần chọn kích thước của cuốn sách và ý tưởng thiết kế cho cuốn sách từ trang bìa cho đến hình thức để thể hiện bên trong sách. Cuối cùng là chọn chất liệu giấy in và quy cách gia công sách sau khi in sách.
 
in sách giá rẻ

Công ty TWAY có đầy đủ các thiết bị máy móc, công nghệ để hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng và kết hợp công nghệ in offset và kỹ thuật số để các sản phẩm có giá thành in rẻ nhất, cạnh tranh và chất lượng tốt, đảm bảo cho khách hàng. 

Xem thêm: In sách tại hà nội

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất thùng carton giá rẻ, bao gồm các loại 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp với các tính năng có nhiều tiện lợi cho cuộc sống hiện nay. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY