In Offset - In công nghiệp  •  
Tên sản phẩm:In Offset - In công nghiệp
Mã sản phẩm:S000019
In offset - In công nghiệp là hình thức in ấn rất phổ biến trong đời sống hiện nay, được công ty TWAY cung cấp dịch vụ in offset.
TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
  • Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.
  • Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội
  • Bảo hành đầy đủ
ĐẶT HÀNG: 0984.809.111 / 0918.809.111
Hiện nay, nhu cầu in offset ngày càng nhiều, bởi đây là loại in chất lượng cao. Đáp ứng được  điều đó, TWAY cung cấp dịch vụ in ấn offset - in công nghiệp.

In offset hiện nay đã trở thành kỹ thuật in rất phổ biến trong ngành in ấn thương mại. Tuy nhiên trong các in ấn để dành cho thú vui cá nhân, thì người ta vẫn tạo ra được một số ít sách chất lượng cao, sử dụng bằng phương pháp in trực tiếp. Ngoài ra, có một số người thích các đường nét chìm - nổi để lại trên giấy bằng việc in trực tiếp.

1. In offset - In công nghiệp là gì?

In offset - In công nghiệp là quá trình truyền tải thông tin từ khuôn in tới bề mặt vật liệu được in bằng mực, có 1 màu hoặc nhiều màu dưới áp lực của máy in. In offset hiện nay đã rất phổ biến trong hình thức in ấn công nghiệp.

In offset dùng để in các loại sản phẩm như in Catalogue, Brochure, leaflet, Tờ rơi, lịch...
 
in offset in cong nghiep
In Offset - In Công nghiệp

2. In offset gồm các loại sản phẩm nào

Công nghệ in offset có mặt hầu hết các ẩn phẩm trên giấy như tạp chí, sách báo, tờ rơi, tờ gấp, bao bì, túi giấy, danh thiếp, thiệp, kẹp file, catalogue, profile... Kỹ thuật in offset dành cho các bản in chất lượng cao và sử dụng hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp và cả cá nhân.

Có 3 loại máy in offset thông dụng, bao gồm:

+ Máy in offset 2 màu.
+ Máy in offset 4 màu.
+ Máy in offset lớn hơn 4 màu.

3. Ưu và nhược điểm của in offset

Ưu điểm: 

Tạo các bản in dễ dàng hơn. 
- Có chất lượng hình ảnh nét và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy.
- Những bản in có tuổi thọ lâu dài hơn.
mayinlaserincongnghiepthanglong
In Offset - In Công nghiệp

Nhược điểm:

Khi in offset thì phải in với số lượng nhiều trong 1 ca máy, vì thế không thể in với số lượng ít với công nghệ này do giá cả sẽ rất cao. Tuy nhiên, công ty TWAY đã tìm cách khắc phục nhược điểm trên bằng cách đầu tư thêm công nghệ in laser.

Hiện tại, công ty TWAY có hệ thống máy in offset hiện đại và chất lượng cao nhất hiện nay. Chúng tôi có nhân viên với tay nghề cao, làm việc tập trung, tỉ mỉ, đạt yêu cầu khi làm việc

TWAY có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành in ấn sản phẩm in offset chất lượng cao, là đối tác tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng lớn trên toàn quốc. Cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, giá rẻ, thuận tiện cho người sử dụng..

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

 

  Ý kiến bạn đọc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP IN VÀ TRUYỀN THÔNG TWAY